Bắt nguồn từ rất nhiều nguồn nguyên liệu phong phú ấy kèm theo với kỹ thuật tốt kèm theo là sự khéo léo, cẩn thận của các thợ thủ công mang lại những sản phẩm hấp dẫn được sản xuất bởi đá xanh thanh hóa tự nhiên, loại đá tự nhiên được hình thành từ các mỏ núi đá có tuổi thọ lên tới hàng thiên niên kỷ.

Dưới đây Tuyết Lý xin được quảng bá tới quý khách hàng hồ hết sản phẩm rất đáng chú ý về đẹp, hấp dẫn hoàn hảo ở những điều tỉ mỷ.

Tuyết Lý chuyên buôn bán những thiết bị đá ốp lát với ứng dụng rộng lớn trong các danh mục lát sân vườn, vỉa hè, hồ bơi, sàn nhà…giống như vật liệu đá xanh đen, loại đá xanh ghi sáng thanh hóa, dòng đá xanh rêu, sản phẩm đá vàng… những mẫu thiết bị đá ốp lát trự nhiên hầu như sở hữu form size đá xanh ghi sáng thanh hóa đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu hoặc bãn vẽ trang thiết bị. rất nhiều kích thước phổ biến độc nhất tương đương 10×10, 20×20, 30×30,40×40,50×50, 60×60, 30x60cm.. có mức dày 2 tới 5cm. các kích cỡ phù hợp riêng hoặc là mỗi một danh mục công trình khách mua nhau. Bề khoản đá cũng được cắt xẻ, trang trí phổ quát tạo ra những địa điểm. phần đông bề mặt tương đương mài mịn,mài cát, kém chất lượng cổ khò lửa, băm làm đẹp… đang tốt dùng rộng rãi không những ở Việt Nam mà còn xuất khẩu ra thị trường nước bên cạnh.

chiếc đá bó vỉa hè thanh hóa của công ty đá Tuyết Lý được xem là công cụ có đẹp tốt nhất, bền rất đẹp hay là cùng là sản phẩm đã với sẽ tốt tiêu thụ rộng lớn tốt nhất đạt được những danh mục bó vỉa hè, bó vỉa gốc cây .. hay là khiến bậc tam cấp.

Bên cạnh đó những cố máy này tôi còn kinh doanh các thiết bị đá nghiền (đá mạt) mục đích đáp ứng giúp có được một số công trình thi công đường xá, cầu cống…. hoặc là trữ số lượng cao hoặc đẹp đá giỏi. chúng tôi luôn chiếm tốt niềm tin của mọi khách hàng.

hiện nay sản phảm đá của chúng ta Tuyết Lý sẽ chiếm đặc trưng cao lớp thị trường hay mang vấn đề ở khắp các tỉnh giấc thành tại cả nước từ những công trình nhỏ lẻ đến những công trình cao.