Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vấn đề bố trí không gian trong nhà trở khó khăn hơn. Tuy nhiên các nhà thiết kế và sản xuất giường tầng trẻ em luôn nghiên cứu để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất trong việc bố trí không gian ngủ cho bé. Hầu hết các loại giường tầng hiện nay đều có kiểu dáng đẹp, kích thước và giá cả phù hợp.

1. Giường tầng trẻ em truyền thốngGiường tầng theo dạng truyền thống là những sản phẩm được thiết kế dạng 2 tầng và có 1 cầu thang lên xuống. Giường tầng được thiết kế chắc chắn, an toàn cho bé. Phù hợp cho những gia đình có 2 bé hoặc có không gian nhỏ. Loại giường tầng này có giá giao động từ 4 – 6 triệu đồng.

2. Giường tầng cho bé dạng hộpGiường tầng trẻ em dạng hộp là sản phẩm giường tầng được thiết kế 1 cách đơn giản dựa theo giường ngủ thông thường. Ngoài ra sản phẩm có thể kéo thêm một giường đơn ở phía dưới khi cần thiết.

3. Giường tầng gỗ hiện đạiCác sản phẩm giường tầng gỗ kết hợp được thiết kế một cách độc đáo như kèm theo tủ đựng quần áo, giá sách, bàn học… Tạo nên một không gian sinh hoạt vô cùng tiện lợi cho bé.

4. Giường 3 tầngGiá giường tầng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay chính là những mẫu giường 3 tầng, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như giá cả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các sản phẩm giường tầng trẻ em với mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Hãy chọn những nhà cung cấp uy tín để tránh tình trạng gỗ xấu, cong vênh, mối mọt. Bạn cũng nên chọn cho mình nơi có dịch vụ bảo hành tốt và lâu dài cho sản phẩm.