Phong thủy là một trong yếu tố đặc biệt quan trọng trong công việc thiết kế thi công nội thất Sài Gòn. Tề vào phía nhà , diện tích , vận mạng chủ nhà để kiến tạo phù hợp.
Về tư thế và màu sắc
Căn phòng là hộ gia đình , là nơi khăng khít Trọn kiếp của chúng ta và gia đình nên không nhất định chạy theo phong trào , bắt trước nhau về tư thế và màu sắc nên hãy khiến cho tòa tháp nhà nói lên khả năng , phú cho hình thể mang bản sắc riêng của chủ nhân.
Các màu tông gỗ hòa hợp thiếu thích hợp

Đấy là lỗi hay gặp trong tương đối nhiều kiến tạo thi công biệt thự theo lối tân tiến. Lý do hoàn toàn có thể là người chủ của căn phòng không lên kế hoạch chọn lựa cách bày trí bằng gỗ từ khởi đầu , và khi bổ sung đồ vật vào căn phòng , màu sắc của các cách bày trí bằng gỗ không cùng tông màu với nhau.
cần dùng cây đẹp giả
Bài trí phòng bằng cây đẹp giả từ thập niên 90 giờ đã lạc hậu. Hãy bắt kịp thiên hướng bài trí xanh mới bằng cây và hoa tuoi. Có vô tận kiến tạo xanh được sáng tạo hợp với nhiều không gian toàn căn hộ cách bày trí khác lạ. Đảm bảo rằng nếu khách hàng mày mò về mảng bài trí cách thi công biệt thự này , bạn sẽ bị lôi cuốn bởi các ý nghĩ đó bài trí cây mới lại như làm tường bằng thảm cây cối , treo giỏ cây , làm giá cây nhiều tầng…
Đặt cách bày trí lớn trong không gian toàn căn hộ nhỏ , hẹp
Đồ dùng ở trong nhà quá lớn chiếm đa số diện tích phòng. Nếu phòng của chúng ta lớn , điều đó không có luận điểm gì. Thậm chí , đồ cách bày trí lớn hoàn toàn có thể làm bằng vận bài trí ở trong nhà và tạo điểm nhấn cho phòng. Tuy nhiên , với các không gian toàn căn hộ nhỏ hẹp , các đồ vật lớn chỉ cảm nhận thấy bí quẩn hơn.

Sơn màu cho trần nhà
Dù là sơn trần nhà màu gì , nếu màu trần nhà với màu tường đồng đẳng , căn phòng của chúng ta nhìn sẽ hệt như một cái hộp kín. Khác lạ , với những căn phòng nhỏ , bạn đừng nên sơn trần nhà bằng các màu sậm hoặc hòa hợp màu của trần nhà và màu tường không phù hợp.
Bài trí thiếu phong cách
Các nguyên vật liệu làm đồ cách bày trí của các người du mục thường được làm từ những nguyên vật liệu thô thiên nhiên trong những lúc kiến tạo này cần dùng các nguyên vật liệu theo lối tân tiến có bề mặt nhẵn bóng và hình tiết bài trí hiện đại.