hiện thời, lựa chọn bộ bàn Sofa da thật phòng khách là điều rộng rãi gia chủ băn khoăn. làm thế nào để tuyển lựa được bộ ghế sofa vừa đẹp vừa chất lượng, có thể đem lại nét cổ điển hay nét hiện đại, phá bí quyết cho thế giới của bạn. Trên thị trường đang có hai dòng vô cùng được người tiêu dùng ưa chuộng, hiện đang là sofa nỉ và bàn ghế sofa nỉ. Chúng ta hãy thử tìm hiểu và so sánh về hai dòng ghe sofa này!

Ưu điểm: sofa văng thật là loại ghế sofa hiện đại, vì vậy sản phẩm này có thế mạnh là thoáng mát, độ bền cao, dùng càng rộng rãi bề mặt da càng bóng đẹp. Bất cứ mẫu ghế sofa nào khi tiêu dùng vật liệu da thật đều đẹp. nhiều kiểu salon cũng dùng nguyên liệu da như salon góc,...

Nhược điểm: Vì là loại Sofa da thật, bền và chất lượng chính bởi vậy sản phẩm có giá tiền hơi cao, thường những gia đình có mức thu nhập cao mới sẽ chọn mua những mẫu ghe sofa này.

Lời khuyên: dùng một bộ bàn ghế sofa da thật trong không gian nhà Anh chị chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp cho căn hộ lên rất nhiều. Tuy vậy, khi sử dụng sofa da thật, bạn nên tìm hiểu cách vệ sinh và bảo quản sofa để đảm bảo độ bền của thiết bị lâu hơn nữa.Ưu điểm: Với những Ghế sofa da thật đẹp vật liệu giả da đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các người nhà, chất lượng cao, giúp chúng ta dễ vệ sinh, lau chùi, không thấm nước, thoáng mát,đem lại sự lịch lãm cho phòng khách.

Nhược điểm: ghe sofa vật liệu này thường hơi giảm thiểu về màu sắc, không có hoa văn, họa tiết phong phú như ghế sofa bọc nỉ, vải.

Lời khuyên : Với những bộ sofa đệm liền không tháo ra vệ sinh được thì tốt nhất người mua cần sử dụng bằng simily để dễ vệ sinh. Một số ghế sofa chiết múi thì cũng bắt buộc làm bằng simily sẽ làm bộ ghế sofa đẹp hơn phần lớn. ghe sofa sử dụng da thật của Italy dày 1,2 ~ 1,4mm, được bọc toàn bộ cho hầu hết các vị trí mặt trước và mặt sau, hiện là thiết bị hiện đại nhất trong hầu hết các dòng sofa đang bán trên thị trường.

Với model 7031, bộ Ghế sofa da này rất phù hợp với thể tích nội thất căn hộ chung cư có diện tích vừa phải. sản phẩm có thiết kế góc phải hoặc góc trái để khách hàng tuyển lựa cho hợp với dung tích của mình. Bộ tựa đầu cao hòa quyện cùng bộ tay lớn thiết kế nội thất cong trải dài trông rất mềm mại với chất liệu mút hiện đại. Dù trong dung tích nào thì cảm giác thư giãn luôn mang lại cho gia chủ sự thích thú đến bất ngờ.

Với những phòng khách rộng, bạn vẫn có thể lựa chọn mẫu ghe sofa này bằng việc đặt thêm ghế đơn hoặc Console Box (hộp bàn kê liền ghế) hoặc đôn rời để kéo dài thêm kích thước ăn nhập với thiết kế nội thất và khoảng trống của bạn.