Mang bảng đen vào tổng quan sống của ban , vì sao không? lúc này Morehome xin giới thiệu với chúng ta vật liệu cách sắp xếp và bố trí thi công biệt thự mới với tường bảng đen phối hợp cho không gian thêm ấn tượng. Chúng tương đối linh hoạt và có rất nhiều lợi thế kèm theo. Vật liệu cách sắp xếp và bố trí mới với tường bảng đen sẽ mang tới sự lôi cuốn , nhất là cho trẻ em vì chúng rất có thể vẽ lên đo.
Không những thế nó còn triển khai được một trong những tác dụng khác cạnh bên vai trò trong chọn việc thi công nội thất biệt thự đẹp.Ví dụ như trong nhà bếp , nơi chúng ta có thể viết danh sách và lên tiếng lên đó và các chiếc bảng đen này còn có nhân kiệt làm cho bầu không khí ở trong phòng cảm thấy chào mời hơn lúc nào hết.

Tổng quan bếp này là 1 trong những ví dụ , vật liệu cách sắp xếp và bố trí mới với bức tường bảng đen đã được tinh khôn phối kết hợp tường và trở thành một trong những phần tự nhiên của trang trí trong nhà. Đó là bảng thông tin ấn tượng cho những bà nội trợ và nó được đặt trong một Khu Vực rất có thể được thấy từ phần đa mọi góc độ.
Chọn nội thất một bức tường bảng đen là điều chúng ta có thể tự thi công nội thất hcm làm được. Hãy sử dụng sơn để đưa ra bức tường bảng đen cho hộ gia đình của khách hàng. Ví như bức tường của khách hàng trước đây đã được phủ sơn bóng , cát hoàn toàn Khu Vực một tý sẽ giúp thanh sơn bảng đen , hoặc chúng ta có thể sơn lên hoàn toàn mặt phẳng với lớp sơn lót. Nếu như bạn sử dụng sơn lót , làm cho nó khô trọn vẹn trước lúc tiếp tục.

Khuấy sơn bảng đen , sơn một lớp trực tiếp vào tường , các bạn sẽ y hệt như bất kỳ sơn tường khác. Hãy để khô trong tầm 4 giờ hoặc theo thông số kỹ thuật ở trong phòng sản xuất. Tiếp đến sơn tiếp lớp thứ hai. Sau 3 ngày , chúng ta có thể sử dụng bức tường này cho việc viết hay vẽ bất kì những gì bạn muốn.
Ở trong phòng của trẻ em , một bức tường bảng đen sẽ là một bổ sung cập nhật rất tốt và tiếp nhận các bé làm quen với các con chữ và số. Chúng ta có thể thiết đặt nhiều mặt phẳng bảng đen nhỏ hoặc chúng ta có thể có hoàn toàn một bức tường bảng đen để trẻ em của khách hàng rất có thể thỏa sức sáng tạo trong tổng quan của chúng.
Nếu như bạn muốn một bức tường bảng đen có độ bền cao , hãy sử dụng bảng đen thép tráng men sứ. Bức tường với vật liệu cách sắp xếp và bố trí mới này rất có thể rất có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm.