Nhatpham blogger Bất động sản Vinpearl Premium đang thỏa mãn nhu cầu mới

Với chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm trong suốt 10 năm, hàng chục căn biệt thự siêu sang hướng biển thuộc hệ thống biet thu Vinpearl Phu Quoc đã có chủ ngay thuần khiết mđịnh cư mua bán ngày 25/1/2015. Danh sách những căn villa đã “chốt”được cập nhật liên tục để tránh trường hợp khách hàng mua trùng.

Lễ mở mua bán 4 quần thể biệt thự nghỉ dưỡng tại TP HCM và Hà Nội bao gồm Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land- Nha Trang, vinpearl phú quốc và Vinpearl Premium Đà Nẵng vừa được Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng các đại lý công ty . Tại lễ mở bán, 1.200 khách - trong đó, nhiều khách là người nước ngoài đến từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đã được giới thiệu, tư vấn và giải đáp cụ thể về chuỗi biệt thự Vinpearl Premium cũng như chính sách chia sẻ lợi nhuận của CĐT.

Nhờ kiến trúc thông minh với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, tích phù hợp sân vườn và bể bơi riêng, hàng chục căn villa hướng biển đã có chủ ngay trong sáng msinh sống chuyển nhượng đầu tiên. Đặc biệt, với chính sách chiết khấu 5% vào giá bán cho những trường hợp đặt mua ngay, tốc độ bàn giao dịch đã gia tăng nhanh chóng với danh sách “đã chốt mua” liên hồi được cập nhật.

Tọa lạc tại những bãi biển thuộc top được bình chọn “tốt nhất hành tinh”, an cư các địa danh du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, cả 4 quần thể biệt thự Vinpearl Premium đều cung ứng được nguyên tắc quốc tế hàng đầu về “căn nhà mặt phố thứ hai”, cũng như cao cấp sang trọng và nội thất.

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, chuỗi villa Vinpearl Premium độc đáo man cư ra cơ hội đầu tư chưa từng có trên thị trường nhà đất nghỉ dưỡng. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dành cho khách 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam đoan sinh lời tối thiểu 8%/năm, cộng biên độ trượt giá thành của đồng tiền đầu tư trong suốt 10 năm, chuỗi biệt thự Vinpearl Premium được đánh giá là cơ hội đầu tư số 1 trên phân khúc.

Ngoài thời cơ đầu tư với cam đoan lợi nhuận lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ san cư hữu biệt thự Vinpearl Premium còn được hưởng 15 -30 đêm biệt thự miễn phí mỗi năm để tận hưởng không gian sống sang trọng, độc đáo tại bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc chuỗi nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl. Riêng các khách hàng mua villa trong ngày mở bán còn được chủ đầu tư còn tặng voucher 2 đêm nghỉ phòng Suite tại Vinpearl, miễn phí hai ngày chơi Golf, tặng một vé máy bay khứ hồi hạng thương gia.Vinpearl Premium là uy tín đẳng cấp dành riêng cho các đề án phức thích hợp khách hàng sạn và biệt thự nghỉ dưỡng mang cấp cao 5 sao vượt trội. Với qui mô khoảng 333 m2-1.300 m2, mỗi căn villa thuộc hệ thống Vinpearl Premium đều có lợi thế hướng biển hoặc hướng sân golf gồm 2-4 phòng ngủ, tiện nghi trọn vẹn sang trọng, hiện đại, tích phù hợp sân vườn và bể bơi riêng. Ngoài nét hấp dẫn riêng, biệt thự Vinpearl Premium còn được tận hưởng hệ thống sự phục vụ và giải trí cao cấp trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm: hệ thống nhà mặt phố hàng ẩm thực Á – Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu giải trí Vinpearl Land, thủy cung, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…

Theo Thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong năm 2014, các nhà phố đầu tư nước ngoài đã đăng ký đầu tư vào Việt Nam 20,23 tỷ USD, trong đó kinh doanh BĐS xếp thứ 2 với 35 dự án BDS đầu tư đăng ký mới, tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm là 2,54 tỷ USD và dự đoán sẽ không ngừng gia tăng trong năm mới. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được tiên liệu sẽ rất sôi động khi Luật Nhà sinh sống (sửa đổi) và các hiệp định thương mại tự do tạo điều kiện cho người nước ngoài được phép san cư hữu nhiều loại hình nhà đất tại Việt Nam chính thức có hiệu lực vào tháng 7/2015. Trong bối cảnh các kênh đầu tư khác đang mất dần sức hấp dẫn, kiến trúc sản phẩm “3 trong 1” : Đầu tư BĐS ; Đầu tư số tiền ; Đầu tư du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup được đánh giá thành là một chiến lược thông minh và táo bạo nhất trên thị trường từ trước đến nay.