Bếp từ Bosch một sản phẩm bếp vô cùng mới mẻ, thuộc dòng bếp từ Đức với thiết kế sang trọng thanh lịch cùng những tình năng tuyệt vời cuốn hút được ra mắt trong thời gian gần đây, đó chính là bếp từ Bosch PIJ675FC1E.

Tuy là sản phẩm mới nhưng rất được ưa chuộng và tin tưởng của người sử dụng. Bếp từ Bosch PIJ675FC1E cao cấp đã và đang là một trong những con át chủ bài của thương hiệu Bosch trong việc chinh phục quý khách hàng và trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bếp An Thịnh xin giới thiệu tới quý khách hàng thiết kế cũng như tính năng của loại bếp này.

Về thiết kế và thông số của bếp từ Bosch PIJ675FC1E cao cấp:

Kích thước bếp từ này là 51 x 592 x 522 mm
Bếp có sự kết hợp của thép không gỉ thiết kế ở hai cạnh bên mặt bếp và phía trước, phía sau mặt kính bếp được vát cạnh tạo nên một khối tổng thể hoàn hảo và tinh tế đến từng chi tiết.
Thuộc dòng bếp từ âm có ba vùng nấu riêng biệt và thiết kế 1 vùng nấu có đường kính lớn nhất là 28 cm bạn có thể nấu được những xoong nồi lớn trong nhiều dịp cần thiết.
Name:  bep-tu-bosch-PIJ675FC1E.jpg
Views: 16
Size:  62.0 KB

Chức năng hiện đại của bếp từ Bosch PIJ675FC1E nhập khẩu:

Bosch PIJ675FC1E với điều khiển DirectControl truy cập trực tiếp đến 17 cấp độ nấu ăn: chọn vùng nấu và dễ dàng.
Bếp có chức năng lập trình thời gian nấu: tắt vùng nấu đã chọn khi thiết lập thời gian đã trôi qua.
Chức năng Sprint của bếp từ Bosch giúp giảm thời gian làm nóng một lượng lớn nước và các chất lỏng khác lên đến 50% giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn và đem lại sự hài lòng cho người dùng.
Ngoài ra còn có các chức năng khác như: chức năng auto Start; chức năng lập trình thời gian nấu; chức năng khóa an toàn với trẻ em; cảnh báo nhiệt dư hai cấp.
Mua bếp từ Bosch PIJ675FC1E ở đâu?

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0913.14.1368 hoặc truy cập website: bepanthinh.com.vn để biết thêm chi tiết sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và nhận nhiều ưu đãi đi kèm khi mua sản phẩm bếp từ Bosch PIJ675FC1E chính hãng nhé bạn.