Nhatpham blogger Vinpearl Premium Phú Quốc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Với chương trình cho thuê cùng cam đoan sinh lời tối thiểu 8%/năm trong suốt 10 năm, hàng chục căn villa siêu sang hướng biển thuộc hệ thống Vinpearl Premium đã có chủ ngay thuần khiết man cư giao dịch ngày 25/1/2015. Danh sách những căn villa đã “chốt”được cập nhật liên hồi để tránh trường thích hợp khách hàng mua trùng.

Lễ mđịnh cư bán villa siêu sang thuộc hệ thống biệt thự vinpearl premium phú quốc chấp nhận của đông đảo nhà phố đầu tư và khách tham gia.

Tại lễ mở kinh doanh 4 quần thể villa nghỉ dưỡng tại TP HCM và Hà Nội bao gồm Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land-Nha Trang, Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Đà Nẵng... 1.200 khách hàng, trong đó nhiều khách hàng là người nước ngoài đến từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đã được giới thiệu, tư vấn và giải thích cụ thể về chuỗi biệt thự Vinpearl Premium cũng như chính sách chia sẻ lợi nhuận của CĐT.

Nhờ qui hoạch thông minh với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, tích thích hợp sân vườn và bể bơi riêng, hàng chục căn biệt thự hướng biển đã có chủ ngay trong sáng mở giao dịch đầu tiên. Đặc biệt, với chính sách chiết khấu 5% vào giá thành bán cho những trường thích hợp đặt mua ngay, tốc độ giao dịch đã tăng lên nhanh lẹ với danh sách “đã chốt mua” liên tiếp được cập nhật.

Tọa lạc tại những bãi biển thuộc top được bình chọn “tốt nhất hành tinh”, định cư các địa danh du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, cả 4 quần thể biệt thự Vinpearl Premium đều cung cấp được nguyên tắc quốc tế hàng đầu về “căn nhà thứ hai”, cũng như cấp cao sang trọng và nội thất.

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, chuỗi biệt thự Vinpearl Premium đặc trưng mcuộc sống ra thời cơ đầu tư chưa từng có trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dành cho khách 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm, cộng biên độ trượt giá cả của đồng tiền đầu tư trong suốt 10 năm, chuỗi villa Vinpearl Premium được đánh giá trị là thời cơ đầu tư số 1 trên thị trường.

Ngoài thời cơ đầu tư với cam đoan lợi nhuận lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ sở hữu villa Vinpearl Premium còn được hưởng 15 -30 đêm villa miễn phí mỗi năm để tận hưởng không gian sống sang trọng, đặc biệt tại bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc chuỗi nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl. Riêng các khách mua biệt thự trong ngày man cư chuyển nhượng còn được CĐT còn tặng voucher 2 đêm nghỉ phòng Suite tại Vinpearl, miễn phí hai ngày chơi Golf, tặng một vé máy bay khứ hồi hạng thương gia.

Chủ đề cùng chuyên mục: