Cá tính Thiết kế biệt thự kiến trúc thời thượng, với những Mẫu nhà đẹp hình khối đặc rỗng mạnh mẽ đầy thời trang, tạo nên điểm nhấn “hot” tất cả ánh nhìn cho công trình nhà phố mặt tiền 6m này. Với lợi thế 2 mặt tiền, không gian phố dễ dàng lấy được ánh sang1 và gió tự nhiên, các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa ưu thế này, những ô cửa được mở lớn, những hàng lam được dùng với tác dụng chắn nắng nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng. bởi thế, ngôi nhà phố đương đại lúc nào cũng thoáng đãng và chan chứa gió, hòa hợp với những mảng trắng, công trình trở nên một căn nhà đáng mơ ước cho tất cả chúng ta.

ngôi nhà phố mặt tiền 6m hiện đại này tuy có nội thất đơn giản nhưng lại khiến tôi rất ấn tượng bởi kiến trúc có chiều sâu và hợp thời. Tôi đánh giá cao gu thẩm mỹ tinh tế của đơn vị thiết kế và chủ đầu tư” – Một khách hàng khác cho công ty Soloha biết sau khi xem Mẫu nhà đẹp vàphương án Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 6m này. Nội thất tầng 1 với phong cách thiết kế hiện đại, với sắc màu và đường nét rất là đơn giản, nhưng hiện đại và tinh tế. Tập trung vào công năng sử dụng, rất ít những chi tiết trang trí thừa, nâng tầm căn nhà của gia chủ lên một bước cao hơn, nhắm đến sự cao cấp trong sự đơn giản. dung tích luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ những vách kính lớn phía trước, phía sau và cả bên hông nhà, tận dụng lợi thế mặt tiền rộng 6m với 2 mặt giáp đường lớn.


Ở một thành phố lớn diện tích hạn chế, sở hữu một căn hộ nhỏ cũng là điều mơ ước của không ít người. Với một người độc thân, chỉ buộc phải có một nơi đi về với những đồ đạc cơ bản, các mẫu căn phòng ngủ ăn nhập cho Thiết kế chung cư được gia chủ cân nhắc và lựa chọn. Giữa vô vàn mẫu phòng ngủ, lựa chọn nào thích hợp và đem đến sự thỏa mái nhất được gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Do diện tích của căn hộ chung cư mini có hạn, vì vậy ko kể các khu vực chức năng thì phòng ngủ cũng không còn lớn. Để tạo được một không gian thông thoáng, các nhân sự đã lựa chọn thời trang nội thất mở, thể tích không gian ngủ đồng thời là phòng làm việc với bàn khiến cho việc và tủ quần áo âm tường. Để tạo một mặt bằng rộng rãi nhất sẽ có thể, các nhân sự đã thiết kế nội thất luôn căn phòng trong khu vực này.

Trong thiết kế Mẫu nhà đẹp có diện tích hẹp, giải pháp Thiết kế biệt thự một gác xép bên trên làm cho căn phòng ngủ là chọn lọc hợp lý nhất. Với thiết kế nội thất này, bên dưới sẽ là các khu vực sử dụng của không gian và bếp, nhà vệ sinh còn bên trên chỉ dành cho phòng ngủ. Tạo một gác xép đủ rộng giúp cho ngôi nhà ăn gian được rất nhiều diện tích đồng thời vẫn có khu vực sử dụng riêng biệt. chung cư mini 30m2 dành cho một người độc thân không buộc phải có quá nhiều đồ, nhưng cũng phải đủ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Để tận dụng được không gian và tiết kiệm diện tích tối đa, chọn lọc nội thất căn phòng ngủ theo diện tích mở, ngăn cách bên ngoài bằng lớp kính vàng là chọn lọc thông minh nhất. màu sắc sử dụng hết sức đơn giản và có sự tương phản sáng tối vô cùng hữu dụng trong việc tạo cho thể tích thông thoáng hơn và ăn gian diện tích.