Căn biệt thự nhà phố này của anh Trung hiện tại đang sinh sống và làm cho việc tại Dĩ An – Bình Dương. Như một thói quen tôi hay đến công trình để tham khảo một số Biệt thự đẹp và xem tiến độ thế nào. Được dịp gặp anh Trung đang ghé ngang qua và đã gặp trực tiếp tôi mong muốn thiết kế nhà biệt thự nhà phố 2 tầng với mặt tiền 8m. Chúng tôi đã ké qua 1 Thiết kế quán cafe nhỏ xinh ở dĩ An và để được đào sâu vào suy nghĩ của anh Trung. Tôi đã ghi chép lại toàn bộ những dự kiến và bí quyết bố trí không gian sao cho thật phù hợp. Mời mọi người xem qua phối cảnh căn biệt thự phố nhà trung được Chúng tôi thực hiện sau đây nhé!.

Kiến trúc nhà phố đẹp 2016 nội thất 3 tầng độc đáo, nét đẹp tinh tế, ngôi nhà sử dụng gam màu xanh nổi bật tăng sự năng động. Với mẫu thiết kế nội thất này kỹ thuật viên đã thiết kế phối cảnh nhà cực kỳ độc đáo từ việc bố trí cửa kính bắt mắt, dù cho diện tích hẹp nhưng ngôi nhà luôn được thoáng mát. Một thế giới đẹp và hoàn hảo từ cách thức mà người với muốn sử dụng, chức năng thế nào, từ đó chúng ta đi vào xây dựng 1 Biệt thự đẹp thích hợp nhất. Cùng xem qua mẫu phối cảnh chi tiết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Với tinh thần nội thất “Kiến trúc nhà phố không phải ngăn bí quyết”. KTS đã đưa ra những giải pháp thiết kế tận dụng triệt để và hiệu quả ánh sáng tự nhiên, áp dụng kiến trúc vàng trong kiến trúc nhà phố, phân bổ khoảng trống phá cách là một trong những điểm ấn tượng của Thiết kế quán cafe này.. Nhưng có lẽ điểm “hot” nhất của Govap House lại nằm ở tại cách phối hợp và dùng vật liệu rất khác lạ và độc đáo. KTS đã khéo léo đặt những vật liêu tự nhiên thô mộc bên cạnh những thứ cao cấp bóng bẩy mà chẳng hề có cảm giác khiên cưỡng và đối chọi. Tại Govap House vật liệu sử dụng cho công trình này lại vừa lạ vừa quen, lạ vì nghe đâu ít ai sử dụng nó cho một công trình mới, nhưng lại rất đỗi gần gũi thân quen trong cuộc sống thường ngày…

“Tất cả mọi thứ bắt buộc đúng bản chất của nó”. Thô mộc không đồng nghĩa với tạm bợ, nó gần gũi một bí quyết lặng lẽ và tạo ra cảm giác tôn trọng So sánh từng thứ nhỏ nhất trong không gian…
Thiết kế quán cafe mặt dựng công trình với nét phá phương pháp mạnh mẽ, thể hiện thời trang của kts cũng như chủ đầu. Với mong muốn tạo phải sự khác biệt trong thiết kế các giải pháp mà vẫn đảm tính khả thi và tiết kiệm chi phí, sẽ có thể nói, Govap house đã phần nào đó thành công trong việc đưa ra giải pháp mới cho thiếtNội thất căn hộ, đặc biệt là những công trình nhỏ, nơi yêu cầu công năng kỹ thuật để logic khoảng trống sinh hoạt, vừa đảm bảo tính riêng tư – an toàn, vừa có thể kết nối và thân thiện với môi trường tự nhiên. Govap House – không chỉ là tình yêu của người kỹ sư với những không gian của Sài Gòn, mà đó còn là chiếc cầu nối giúp người với người phát triển thành gần gũi, thân thiện với nhau hơn….