Bạn hoàn toàn có thể biến không gian sống của gia đình mình trở nên hoàn hảo hơn và sang trọng hơn với bình hoa lụa nghệ thuật nhập khầu mã HL052 của Nội Thất Erado. Được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại bình hoa mang đến sự hiện đại, sang trọng và nó chính là sự lựa chọn số 1 dành cho các gia đình người việt.


Bình hoa giả trang trí nhập khẩu mã HL052 lựa chọn số 1 của bạn

Khi các bạn chiêm ngưỡng mẫu hoa giả trang trí cao cấp này của công ty chúng tôi thì các bạn sẽ hiểu được vì sao nó lại có sức hấp dẫn như vậy. Được làm từ chất liệu lụa nhập khẩu cao cấp từ Thái giúp mang đến cho bình hoa sự tơi mới và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Cùng với đó, thiết kế hiện đại duyên dáng, giúp cho các bạn tiết kiệm diện tích tối đa.

Một bình hoa đẹp hội tụ nhiều yếu tố như là kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, hay chất lượng của sản phẩm...Bình hoa lụa nhập khẩu mã HL052 của Nội Thất Erado hội tụ đầy đủ tất cả các yêu tố nói ở trên. Kiểu dáng hiện đại, màu tím hồng bóng mịn, chất lượng của sản phẩm đảm bảo. Không gian gia đình các bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều với dòng sản phẩm này. Thông tin chi tiết về sản phẩm bình hoa lụa nhập khẩu mã HL052

  • Chất liệu hoa: Vải lụa nhập khẩu
  • Kích thước: 300x500
  • Bình hao làm từ thạch cao công nghệ ko thấm nc
  • Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu 100%.
  • Kiểu dáng: tinh tế và hiện đại.
  • Vận chuyển miễn phí trong bán kính 200km.

Khi mua bình hoa lụa dep của Nội Thất Overa bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội. Hãy đến với Nội Thất Overa 0963.995.996, các sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu về mặt chất lượng cũng như giá cả SP, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.