Hay mơ mộng, thích sự lãng mạn nhìn cuộc sống luôn màu hồng và tươi trẻ đó là những tính bí quyết dễ thương của những bạn gái có cung Song Ngư. Bởi vậy những tone màu là: xanh, hồng, tím hay trắng…sẽ là gam màu yêu mến và phù hợp để thiết kế nội thất biệt thự không gian sống của họ.

Khác với phương đông là mỗi người đểu ứng với mỗi tuổi và mệnh không giống nhau tất nhiên vời phương tây họ coi 12 bốn tuần trong năm sẽ là 12 cung Hoàng Đạo. Và người sinh vào bốn tuần nào sẽ ứng với cung Hoàng Đạo của bốn tuần đó. Bây giờ phổ biến bạn teen thường ưa chuộng “Cung Hoàng Đạo” hơn so với việc ngũ hành âm dương. Đây chẳng hề là sự trọng tín ngưỡng hay mê tín dị đoan gì, đơn giản chỉ là sở thích và thẩm mỹ. Bạn cũng không nên quá tin cứ coi đây là một xem thêm với gam màu yêu mến của bạn mà thôi.


Lại nói về 12 cung Hoàng Đạo thì Song Ngư là cung thứ 12, một trong 3 cung thuộc nhân tố nước bởi vậy gam màu phù hợp là: xanh, trắng, hồng hay tím…là người luôn đem đến không khí dễ chịu cho người xung quanh, Song Ngư yêu mến một không gian sống lãng mạn, dịu dàng và yên bình.Hồng dễ thương

Sắc hồng cho không gian thêm thơ mộng và lãng mạn thật khiến cho Song Ngư thấy thích thú vô cùng. Giấy dán tường màu hồng, khăn trải bàn hay rèm cửa với màu hồng phấn hay hồng đào…đều khiến cho không gian thêm ngọt ngào như chính gia chủ vậy.


Những chiếc gối màu hồng cũng là điểm đặc sắc khiến cho căn phong thêm nét dễ thương và sung sướng


Tím mộng mơ, tím chung thủy

Ngoài ra màu hồng thì màu tím cũng là gam màu khá phù hợp với những bạn gái có cung Song Ngư. Tím oải hương hay tím tử đinh hương luôn là những sắc màu được yêu mến và luôn khiến cho Song Ngư cảm thấy dễ chịu và yêu đời.


Sắc xanh luôn khiến cho loài người ta cảm thấy dễ chịu tươi mát và lạc quan. Đây không chỉ là gam màu rất, rất phù hợp với Song Ngư mà nó còn còn là sắc màu hot trong thiên hướng thiết kế biệt thự cổ điển nội thất bây giờ.

Màu xanh dương tự như sắc đại dương, tựa như làn nước biển với sự bập bồng và bát ngát, không dễ dàng nắm bắt vốn có mới chính là chìa khóa chú ý hồn Song Ngư trở nên rộng thành lập hơn.


Phòng ngủ khi được sơn bằng gam màu này thiết kế biệt thự sẽ rất dễ chịu giúp giảm stress, tạo cảm giác yên bình và đem đến cho bạn sự thanh thoả, dễ chịu. Đồ đạc bài trí trong căn phòng xanh dương thường có màu xám, trắng.