Hiện tại dự án căn hộ Masteri Thảo Điền đã chính thức mở bán, cơ hộ sở hữu căn hộ cao cấp giá “hợp lý” trong năm 2014 với vị trí cực đẹp
Nằm ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội và nút giao thông cao tốc Metro số 7. Cách trung tâm thành phố chỉ 3km, cách cầu Sài Gòn 500m
Lợi thế về giao thông là vậy, ngoài ra dự án Masteri còn có được dịch vụ số 1 do tập đoàn Vingroup đầu tư, hệ thống shoping mall lớn nhất tại Quận 2, trường tiểu học Quốc tế,…
Là dự án có nhiều căn hộ dt nhỏ từ 45 – 55 – 62 – 85 – 100m2 rất phù hợp cho nhu cầu thực tế của hầu hết khách hàng là “dân công sở”. Ngoài ra, nằm trong khu dân sự cao cấp Thảo Điền nên sẽ rất tốt để đầu tư cho thuê (lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Thảo Điền khá lớn)
Đặc biệt, CĐT đang bán căn hộ Masteri Thảo Điền với giá khá tốt so với khu vực, từ 28.1 tr/m2 chưa VAT, cơ hội đầu tư trong năm 2014
Chi tiết liên hệ Mr Nghĩa 0905 023589 chuyên tư vấn căn hộ cao cấp Quận 2
Thông tin thêm về ý tưởng thiết kế:
- Thân thiện và hiện đại.
- Đơn giản trong thiết kế
- Phù hợp với thời điểm xây dựng.
- Không gian căn hộ vừa phải và đầy đủ chức năng.
- Thông thoáng tự nhiên, phù hợp với khí hậu nhiệt đới.
- Toàn bộ công trình gồm 4 tháp cao từ 39 đến 42 tầng có hình khối kiến trúc vững chãi được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Khối đế công trình cao 6.6m gồm 2 tầng, chủ yếu dùng để đậu xe, các phòng sinh hoat cộng đồng, phòng kỹ thuật. Khối tháp sử dụng làm căn hộ.
- Mỗi tầng trong một khối tháp gồm có 20-21căn hộ được trang bị 8 thang máy, 2 thang máy chuyên dụng cho PCCC và 4 thang bộ để sử dụng trong trường hơp khẩn cấp.
- Các căn hộ được bố trí xung quanh lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn.
- Hành lang được thiết kế dạng hở, tận dụng chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên.
- Bố trí mặt bằng căn hộ nhiều hình thức khác nhau. Phân chia diện tích căn hộ linh hoạt. Giúp người sử dụng có thể lựa chọn được loại căn hộ thích hợp với mình.
- Mặt bằng căn hộ được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung (phòng khách, phòng sinh hoạt chung) nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng (phòng ngủ).
- Do phía trước dự án là khối trung tâm thương mại nên thiết kế mặt đứng tập trung chủ yếu vào điểm nhấn trên đỉnh tháp. Khoảng từ tầng 30 của các tháp. Tạo các mảng tường thay đổi về màu sắc. Kiểu dáng kiến trúc và vị trí lắp dựng cửa sổ. Nhằm tạo sự sinh động cho mặt đừng công trình.
- Mặt đứng được thiết kế với sự kết hợp giữa các màu sắc, hình dáng, vật liệu, tỷ lệ, sáng tối trong công trình tạo nên sự hài hòa giữa các tháp và phù hợp với cảnh quan chung quanh.
- Thiết kế khối công trình với các mảng đặc – rỗng, ban công, mái đón tạo nét đặc trưng và làm cho khối công trình đa dạng phù hợp với thời điểm xây dựng.