Căn hộ The Sun Avenue, Q.2, mặt tiền Mai Chí Thọ, 25 triệu

Tiếp nối sự kết quả tốt từ các đề án nhà chung cư trung vào cấp cao như : SUNRISE CITY,THE PRINCE RESIDENCE,TROPIC GARDEN, LEXINGTON RESIDENCE, ICON 56, GALAXY 9, LUCKY DRAGON, GOLF PARK, LUCKY PALACE, RIVERGATE, ORCHARD GARDEN, GARDENGATE, THE TRESOR.. Tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai đề án The Sun Avenue quan 2

Là một trong số các tập đoàn lớn có thương hiệu tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một dự án thành công mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block thi công trên quy mô lên tới hơn 7 hecta cung ứng cho phân khúc gần 3000 chung cư đẳng cấp chi phí thấp , tầm cơ khu vực, project với các sự phục vụ tiện ích cao câp sẽ mang lại một sự lựa chọn mới cho người dân có nhu cầu sđịnh cư hữu căn hộ dự án ao cấp.

Can ho The Sun Avenue Quan 2

Phối cảnh project

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách trung tâm thành phố không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ san cư hạ tầng bàn giao thông gần như đã xong giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí The Sun Avenue

Một trong những ưu điểm của nhà chung cư quân 2 là thường có địa điểm đẹp, với góc nhìn bao quát,tất thẩy các chung cư có view hướng ra song sài gòn hoặc hướng về quan trọng thành phô. Khi được bắt đầu, project sẽ có nhiều sự chọn lựa cho người có nhu cầu hưởng dụng hợp từ tổng diện tích hưởng dụng cho tới số lượng các phòng trong nhà chung cư.

Hiện tại toàn bộ dự án đang trong quá trình chờ bắt đầu làm, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời gian tới.

Một trong những ưu điểm của nhà chung cư quân 2 thường có nằm đẹp, với góc nhìn bao quát, tất thẩy các nhà chung cư có view.

Hiện tại toàn bộ đề án đang trong qui trình chờ bắt đầu xây dựng, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời gian tới.

Cơ hội rất tôt cho khách mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông tin tham khảo về project vui lòng liên hệ để được trợ giúp đắc địa nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: