Lợi ích của hồ bơi trên sân thượng ngoài việc thư giãn, rèn luyện sức khỏe nó còn tạo cho bạn một không gian cực kỳ thú vị và mới lạ, kết hợp chiều cao và phong cảnh xung quanh đem lại cho bạn cảm giác như được lơ lững giữa không trung để ngắm nhìn cảnh đẹp trên cao, bao quát toàn bộ xung quanh nơi bạn ở.


Tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng trong ngôi nhà, đồng thời vẫn tạo được không gian sống thoải mái, thiết kế hồ bơi trên sân thượng được khá nhiều quý khách lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó.


Hiện nay, nhiều gia đình luôn muốn tạo kiến trúc tổng thể cho ngôi nhà của mình với thiên hướng gần gũi thiên nhiên có cỏ cây hoa lá và đặt biệt là có 1 hồ bơi trong nhà. Việc tạo khoảng xanh thiên nhiên bằng cách thiết kế một khu vườn treo, thêm vài bộ bàn ghế nhỏ đã có thể tạo được một không gian vô cùng tuyệt vời để thư giãn mà tận dụng tốt nhất khoảng không gian trên sân thượng vố ít được sử dụng.


Tuy nhiên, việc xây dựng hồ bơi trên sân thượng phải tính toán đến kết cấu chịu lực và chống thắm của cả công trình. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hồ bơi, Dragonking đã giải quyết được điều đó một cách tuyệt đối. Loại hồ bơi mới do Dragonking sản xuất đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật với kết cấu hộp cốp pha chủ động vĩnh cữu, nhẹ hơn so với hồ bơi truyền thống.


Sự chống thấm tuyệt đối của tấm phủ PVC pha sợi thủy tinh đảm bảo loại trừ tuyệt đối khả năng thấm nước của hồ bơi.


Bên cạnh đó chúng tôi trang bị cho hồ bơi những thiết bị thông minh như hệ thống lọc nước hồ bơi tuần hoàn bằng công nghệ ozone, máy được gắn trên thành hồ bơi hoặc âm tường, không sử dụng đường ống.


Một điều vô cùng quan trọng khi bạn có ý định thiết kế hồ bơi trên sân thượng đó chính là tìm đến một công ty chuyên về thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp, có chuyên môn trong việc xây dựng hồ bơi, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là đáng tin cậy để tránh những rủi ro và chi phí phát sinh ngoài luồng.


Chúng tôi, công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông là nhà sản xuất, cung cấp các loại hồ bơi đa năng, thiết bị hồ bơi. Chúng tôi đảm nhận toàn bộ từ vấn đề tư vấn, thiết kế, xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiết bj đồng bộ cho hồ bơi, spa. Với thương hiệu Dragonking đã được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp và các nhân trong suốt thời gian qua.


****Thông tin liên hệ****

Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông
Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An
Tel : 0726.570379 , 0723.526309
Fax : 0723.526309
Gmail : [email protected] , [email protected]
Wedsite : http://www.dragonking.vn
Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến