Nhật Phạm Blogger RÒ RỈ THÔNG TIN GIÁ CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

Mới đây, tại Hà Nội, dự án “bom tấn” Vinhomes Central Park, TP. Hồ Chí Minh đã ra mắt lần đầu tiên tại Hà Nội, man cư ra thời cơ sđịnh cư hữu và đầu tư hấp dẫn cho khách địa điểm tại phía Bắc.

Ra mắt Vinhomes Central Park tại Hà Nội

Vinhomes Tân Cảng bao gồm quần thể biệt thự, các tòa nhà chung cư đẳng cấp hướng ra sông Sài Gòn và hệ thống các công trình tính năng tạo nên một không gian sống hoàn hảo và tiện ích hàng đầu Việt Nam.

Với tỷ lệ xây chỉ 16% trên diện tích 43,91 ha, trong đó có đến 14ha là qui mô công viên cây xanh, khu đô thị không chỉ mang lại một không gian trong lành giữa lòng phố thị mà còn hứa hẹn tran cư thành lá phổi xanh mới của TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc chú tâm vào các mảng xanh, điểm nổi bật của dự án chính là tòa tháp cao 81 tầng, The Landmark81 - dự kiến sẽ xác lập kỷ lục tòa nhà phố cao nhất Việt Nam.

Sau khi hoàn thành cao ốc kỷ lục này nói riêng và toàn khu đô thị tóm lại được tiên liệu sẽ trcuộc sống thành trung tâm phồn hoa mới của Sài Gòn hoa lệ.

Đi cùng các cao ốc và villa cấp cao, dự án BDS đã quy hoạch một hệ thống tiện ích vượt trội cung ứng cho khu thành thị tân tiến bậc nhất Việt Nam như: Trường học liên cấp Vinschool, Bệnh viện Vinmec, Trung tâm thương mại…

Ngoài ra, phần lớn các tòa nhà mặt phố tại Vinhomes Central Park đều có những tiện ích đạt nguyên tắc nhà chung cư 5 sao như hồ bơi, sảnh Lounge, hệ thống camera an ninh và an ninh 24/7, hầm đỗ xe thông minh rộng rãi...

Dự án được bắt đầu làm ngày 26/07/2014. Khu biệt thự và Bệnh viện Vinmec sẽ hoàn tất 2015, khu căn hộ và trường học Vinschool sẽ hoàn tất vào 2016. Tổng thể project sẽ hoàn thiện và đi lại vào vận hành vào 2017.

Như vậy, chỉ trong vòng 2 năm tới, Vinhomes Central Park sẽ chính thức trở thành một không gian sống cao cấp lý tưởng và cao cấp bậc nhất Việt Nam, góp phần thay đổi vẹn toàn khu Tân Cảng nói riêng và TP. Hồ Chí Minh tóm lại.

Vinhomes Central Park cũng sẽ là quan trọng mới của một TP. Hồ Chí Minh năng động, giàu sức trẻ mà không thiếu mảng xanh công viên bao quanh dự án .