Các ngành công nghiệp thời trang có một câu nói: da toát lên hơi thở rượu, như một chai rượu vang cao quý và hiếm, qua phổ biến năm ấn tượng, lâu dài và có mùi thơm. Đây cũng là Tại sao cho sofa da that hiện đại đã đóng vị trí sofa đơn đầu. Bởi vì chỉ có sofa da, hoàn toàn là hiện thân của loại lãng phí. Da với đầy đủ màu đỏ, nửa trắng, da dập nổi, da nứt bốn. Hai đắt tiền, nhưng cao chất lượng đầu tiên, sau này hai, tương đối rẻ.

Các ghe sofa được chia thành bộ sofa da và bộ sofa da một nửa đầy đủ, nó đã được tiết lộ, một sofa da đầy đủ để tiêu xài tương đương với da 10 gia súc, rất tốn kém. sofa nửa da thường ở sofa giường phía sau, phía dưới, và một số trong những phần ẩn của cơ thể con người không tiếp xúc trực tiếp với da PU hoặc PVC da thay thế, do đó khiến cho giảm chi phí. Da Sofa da màu trắng thường được dùng, hoặc da nước, da bò màu đỏ tốt hơn nước, nhập khẩu của Ý và Đức trong những lớp đầu tiên của da vàng chất lượng tốt nhất, tính linh hoạt và độ thấm, độ bền cơ học cao, đặc biệt là sức mạnh xé và độ bền kéo cao để đảm bảo rằng cuộc đời của một ghế sofa da.


Các phóng viên một lần trong một nhà máy sản xuất Ghế sofa da thật truy nã cập, quá trình sản xuất là hơi cồng kềnh và phức tạp, và kiểm tra mỗi sofa da thủ tục tương đối chặt chẽ, trong đó xử lý các vấn đề, các nhà sản xuất của sự mất mát chẳng phải là nhỏ. Tuy nhiên, sofa góc vỏ não nói chung và ghế sofa vải như vải chi tổn phí không cao, quá trình này là tương đối đơn giản, vì thế hoàn toàn không thể Với với sofa văng chất lượng tốt, tự nhiên, cuộc sống của nó cũng là sofa văng tốt với một khoảng bí quyết lớn.

Ghi phỏng vấn: sofa vải chất lượng thị trường cũng tăng cao, tất nhiên, giá cả cũng là một sự gia tăng đáng kể trong giá 20.000 nhân dân tệ với một longue chaise là không bình thường, và, trong số rất nhiều Nội tại hiện đại Quảng Châu cũng đã chọn để thay thế cho một ghe sofa vải Ghe sofa da that. Các ghế sofa cafe phóng viên về sự cao quý của Đảng, Suofen xem các sản phẩm vải, chất lượng và tay nghề chắc chắn chẳng phải mất một bộ sofa da. Da ghe sofa: cool

Mặc dù xuất hiện sofa văng cho cảm giác lạnh, trên thực tại, một bàn ghế sofa da tốt thực thụ có thể khiến mát. hiện nay vỏ não rộng rãi, Ý và Tây Đức sáp bê da xanh, hai vỏ não chỉ sau xử lý bề mặt nhân tạo rất đơn giản, duy trì ghế sofa nỉ các đặc điểm tự nhiên của da chính nó, vừa mềm và dai dẳng, thấm cũng rất tốt, với mát, mặc bền và không phai đặc. Đối với các PR sofa góc thường liên quan đến miệng "các sản phẩm của công ty Soloha được làm cho Sofa da thật phòng khách bằng lớp đầu Italia nhập khẩu của da" Những lời này, không thể tin được, nhưng chẳng phải là toàn bộ thư, thậm chí lắng nghe, không trang nghiêm.

Ghi phỏng vấn: sofa nỉ mát mẻ, đó là tốt cho các chiếc da. sofa văng chung, chẳng hạn như một số da trong nước, sau quá phổ biến biến xi-rô, phổ biến tính thấm tồi tệ hơn, nhưng cảm thấy da mùa hè nóng và mùa đông lạnh tiếp xúc. Các vật liệu vải sofa tiếp tục phát triển, các phóng viên nhìn thấy trên thị trường, rất nhiều mẫu vải mới, chẳng hạn như thêm lụa, mà còn là một cảm giác cảm ứng là siêu mát mẻ trong mùa hè, là mùa đông hơn bàn ghế sofa da bình thường ấm hơn phổ biến.