CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN QUẬN 2 BÁN GIÁ GỐC

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tài trợ tín dụng và bảo lãnh cho đề án khu dân cư đẳng cấp ban can ho masteri thao dien tại trung tâm quận 2, TP HCM.

Theo thỏa thuận được ký kết giữa Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (CĐT project Masteri Thảo Điền) và Techcombank, nhà mặt phố băng này sẽ tài trợ tín dụng cho dự án , đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách chi trả cho CDT.

Trong trường hợp chủ đầu tư Masteri Thảo Điền Quận 2 không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo phù hợp đồng, Techcombank cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách theo quy định tại thích hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà CĐT có trách nhiệm chi trả. Ngoài ra, ngân hàng còn bắt đầu gói số tiền độc đáo hỗ trợ khách hàng mua nhà tại dự án BĐS với lãi suất ưu đãi 8,99% một năm, cố định trong 3 năm (36 tháng).

Ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng giám đốc Ngân hàng Techcombank cho biết, cam đoan cùng đồng hành với nhà phố đầu tư sẽ đưa project đến sát với nhu cầu thực cũng như khả năng chi trả của người mua nhà hơn.

Khu dân cư cấp cao masteri thảo điền nằm tại ngay mặt đường Xa lộ Hà Nội, huyết mạch Thảo Điền, quận 2, TP HCM, cách trung tâm quận 1 dao động 7 phút kết nối . Từ đề án có thể kết nối trực tiếp với ga metro số 7 An Phú thuộc tuyến metro số 1. Trung tâm thương mại Vincom Megal Mall do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng nằm ngay trong khuôn viên project.

Dự án được tiến hành trên qui mô gần 8ha, gồm 4 tòa tháp chung cư cấp cao có độ cao 41-45 tầng với hơn 3.000 chung cư, một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học cùng khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế tận dụng tối đa gió và ánh sáng thiên nhiên, qui mô linh hoạt từ 48m2, giá cả từ 28,1 triệu đồng một m2. Khách có được hưởng gói trợ giúp vay của Techcombank đến 80% giá trị chung cư, lãi suất 8,99% cố định trong vòng 3 năm. Chủ đầu tư cam kết hoàn thiện đúng tiến độ và bàn bàn giao nhà phố vào quý IV/2016.