căn hộ vinhomes central park - khu đô thị cao cấp ven sông

Khi kinh tế phát triển lương bổng người dân tăng dần lên và mức sống ngày một nâng cao, nhu cầu đòi hỏi về 1 chốn “ an cư lạc nghiệp” cũng cao hơn- điều này vừa tạo ra 1 cơ hội lại vừa là 1 thách thức đối với các CĐT hiện nay. Nắm được nhu cầu của khách hàng, cũng như đón đầu xu thế BĐS thị trường cao cấp hiện nay – ban can ho vinhomes central park - project thuộc tập đoàn Vingroup – sinh ra như đưa ra lời giải cho bài toán trên.

Anh Dương Quang Tiến, một nhà phố đầu tư bất động sản, chứng khoán chuyên nghiệp với nhiều năm sự trải nghiệm cũng chỉ thuê nhà ở tạm tại một nhà chung cư đẳng cấp trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM. Sau nhiều lần suy nghĩ, anh Tiến quyết định chọn dự án vinhomes tân cảng để an cư lâu dài, vì theo anh, Vinhomes Central Park đã hội tụ tất thẩy những nhân tố cần và đủ để mang lại cho anh một cuộc sống cao cấp và nội thất.

Nhờ địa điểm tiện lợi , Vinhomes Central Park chỉ cách trung tâm quận 1 và trung tâm tài chính Thủ Thiêm khoảng 4 phút lưu thông xe. Ngoài ra, đề án còn vị trí trên tuyến Metro số 1 đi lại Bến Thành – Suối Tiên và đặc biệt có bến thuyền đẳng cấp bên sông Sài Gòn.

Một trong những lý do khiến Vinhomes Central Park trở nên vô cùng hấp dẫn là hệ thống tiện ích vượt trội với Sân trượt băng trong nhà, Rạp chiếu phim,Trung tâm thương mại, Trường liên cấp Vinschool, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và tòa nhà phố đa năng văn phòng & căn hộ service - khách sạn Land mark 81cao 81 tầng -biểu tượng của Tp.HCM trong tương lai …“Môi trường sống trong lành khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 16%, sát sông Sài Gòn là lý do trọng điểm nhất để tôi đồng ý chọn đề án này”, anh Tiến chia sẻ.

Phối cảnh của tòa nhà phố The Landmark 81

Trong bối cảnh phân khúc BDS chưa tuyệt đối vượt qua trở ngại, uy tín chủ đầu tư đóng vai trò huyết mạch để lấy lòng tin của khách hàng. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về chủ đầu tư, qui hoạch, chất lượng, tiện ích, Anh Nguyễn Minh Tuấn đang vận hành trong ngành ngân hàng đã đồng ý mua căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Central Park. “Chủ đầu tư đã làm nhiều các dự án với công đoạn nhanh kỷ lục, đặc biệt các thiết bị nội ngoại thất là hàng đẳng cấp nhưng giá chỉ tương tự như các project lân cận. Thú vị nhất là cư dân của khu đô thị còn có cơ hội được nhận quà tặng may mắn từ CĐT với tổng giá cả trị lên tới 30 tỷ đồng nên tôi chẳng thể bỏ qua thời cơ này được”, anh nói.

Theo ông Trần Hiền Phương – Giám đốc sàn BĐS Seareal, một đơn vị môi giới chính thức tại Vinhomes Central Park, với diện tích 43.9 hecta, Vinhomes Central Park, là sự mong đợi không chỉ riêng cho giới đầu tư, khách hàng trong nước mà còn đối với cả Việt Kiều và người nước ngoài.

Một chuyên gia phân tích, từ trước đến nay tại Tp.HCM nói riêng và cả Việt Nam nhìn chung chưa có nhiều project BĐS nào hội đủ tất cả các yếu tố tiện ích, nằm tại , đời sống cộng đồng tân tiến -khép kín với giá hấp dẫn như Vinhomes Central Park. Ông đánh giá, nhiều dự án có địa điểm gần trung tâm thì lại thiếu các tiện ích hay môi trường sống tốt, căn hộ qui hoạch đẹp, giá trị vừa phải lại có nhược điểm là nằm quá xa nội đô. Việc nhiều người phải xếp hàng vào tham quan chung cư mẫu Vinhomes Central Park trong suốt thời khắc qua cho thấy sức nóng của dự án BDS cao cấp này.

Theo vị chuyên gia này, kinh tế ngày một phát triển, đời sống con người sẽ ngày càng đòi hỏi cao hơn về chốn an cư, sinh hoạt, giải trí. Do đó, phân khúc bất động sản trong thời điểm tới sẽ được sàn lọc mạnh mẽ. Trong đó, chỉ những CDT có đủ tiềm lực, cách bắt đầu và quản lý thực sự pro mang đến cho khách những giá trị trị đẹp nhất với mức giá thích hợp lý mới mong tồn tại và phát triển được.