Khi thiết kế hồ bơi, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ an toàn cho hồ bơi như dùng lưới chắn hồ khi không sử dụng, lót thành hồ và lòng hồ bằng gạch nhám, dùng hàng rào xếp quanh hồ,…


Trong biệt thự, bạn có thể đặt hồ bơi ở nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu sử dụng. Bạn cần phải chú ý về vấn đề phong thủy và mặt thẩm mĩ để để cân đối và tạo sự hài hòa với tổng thể của căn nhà. Nếu bạn ưu thích sự kín đáo, tránh nắng và gió thì thiết kế hồ bơi bên trong căn biệt thự sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm không gian giúp bạn có thể thiết kế thêm sân vườn hay một gara để xe.


Có 3 loại hồ bơi biệt thư thông dụng: hồ làm từ sợi thủy tinh, hồ lót nhựa chuyên dụng và hồ bê tông. Hồ bơi bằng bê tông được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Với hồ bơi bê tông bạn có thể xem nó như một tác phẩm hội họa vì bạn có thể sáng tạo bất cứ chi tiết nào từ việc vẽ lòng hồ, làm các gờ hồ bằng đá hoặc chất liệu khác, tạo bãi biễn nhân tạo, gắng thêm các thiết bị tạo sóng,vv….


Thiết kế hồ bơi trong biệt thự, ngoài việc chăm lo sức khỏe phòng tránh nhiều loại bệnh tật thì hồ bơi còn là nơi thư giãn, vui chơi, giãi trí cho bạn và những người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, hồ bơi sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, tăng thêm giá trị về mặt thẩm mĩ giúp biệt thự của bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.


Nếu bạn muốn hít thở khí trời, muốn được hòa mình với thiên nhiên xung quanh thì hồ bơi ngoài trời sẽ giúp bạn tận hưởng sự tuyệt vời mà thiên nhiên đem lại. Bạn có thể đặt hồ bơi bên hông nhà, phía trước, phía sau hoặc thậm chí trên sân thượng tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu sử dụng của bạn.


Để đem đến chất lượng nước tốt nhất bạn nên dùng hệ thống cấp nước xả tràn. Dạng cấp nước này cho nước luôn luôn tràn hồ, qua hệ thống máng xả, nước sẽ được đưa vào bể nhỏ cân bằng và nhờ vào bình lọc nước sạch được bơm lại vào hồ. Với hệ thống này, bạn có thể lắp thêm các thiết bị chuyên dụng khác như lọc chống khuẩn, thiết bị massage thủy lực, thiết bị làm hồ bơi ấm lên vào mùa lạnh. Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy lọc nước hoặc thiết bị hồ bơi tại trang web của chúng tôi: http://www.dragonking.vn/pool.html.


Mỗi thiết kế hồ bơi trong biệt thự điều mang đến một nét riêng biệt, nếu kết hợp với bố trí ngoại thất hồ bơi, cây xanh, hoa lá, sẽ tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời và vô cùng xinh đẹp. Nếu bạn đã có ý tưởng cho hồ bơi trong biệt thự của bạn, hay bạn muốn tư vấn kỹ hơn về những giải pháp hồ bơi tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi - công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông.

Bạn nên chọn hồ bơi hài hòa với cảnh quan xung quanh, nếu ở trước nhà nên tránh chọn những hồ bơi có thiết kế góc cạnh để tránh đem đến phong thủy không tốt, nên chọn những hồ bơi có cạnh uốn lượn. Nếu làm hồ bơi bên hông nhà thì nên làm hình chữ nhật, còn trên sân thượng thì nên chọn những hồ bơi có thể tận dụng các góc cạnh để tắm nắng.


****Thông tin liên hệ****
Công ty cổ phần Hoàng Long Mê Kông
Địa chỉ : Số 2 Lê Văn Kiệt, Phường 6 ,Tp Tân An, Long An
Tel : 0726.570379 , 0723.526309
Fax : 0723.526309
Gmail : o3pool@gmail.com , hoboiozone@gmail.com
Wedsite : http://www.dragonking.vn
Hotline : 096 254 17 17 Mr. Chiến
http://www.dragonking.vn/thiet-ke-ho...-thu-n101.html