Đôi lúc những ý tưởng truyền thống về trang trí phòng khách chẳng phải là biện pháp tốt nhất cho một môi trường bé dại. Bạn có thể tận dụng tối đa ánh sáng, không gian, và để ý đến cách sử dụng màu sắc, kích cỡ và trọng lượng của đồ phía bên trong để làm cho không gian phòng khách đa dạng hơn.
Trang hoàng với gương treo tường đẹp
Nhà thiết kế nội thất thường đặt gương soi toàn thân ở những môi trường nhỏ để tạo cảm giác nó trở nên bát ngát hơn. Một trong những ý nghĩ đó tầm thường là treo một tấm gương lớn ở vị trí trọng tâm phát hành tiêu điểm cho phòng khách, để phản ánh ánh sáng, đó là nguồn sáng tự nhiên như một ngọn nến khổng lồ. Nếu như có thể, địa điểm gương trang trí nội thất đặt đối diện với cửa sổ của bạn để nó đề đạt thế giới tự nhiên bên ngoài và đưa ra những ảo ảnh của một cửa sổ khác.

Trang hoàng è nhà
Giả dụ phòng khách có nai lưng cao, bạn nên sử dụng triệt để tối đa bằng cách vẽ các thành quả nghệ thuật lên đó. Đây là một bí quyết chăm chút và hiệu quả mở rộng không gian phòng khách. Với thủ pháp này, căn phòng trông lớn hơn vì hấp dẫn được tầm mắt của người khác thay vì họ dồn vào một chỗ vào các đồ nội thất có sẵn.
Dùng màu trung tính cho phòng khách nhỏ
Một trong những ý tưởng bỏ ra cho phòng khách bé bỏng là sử dụng các gam màu trung tính trên các tường, sàn, trằn và đồ phía bên trong. È cổ nhà sơn gam màu trắng hoặc màu be sẽ giúp mở rộng không gian nhờ tạo cảm giác đẩy lùi các bức tường. Màu sắc mượt mà sẽ tạo điều kiện cho căn phòng lạc quan hơn nhờ phản ảnh ánh sáng. Ngoài việc mở rộng quy mô, một bảng màu trung tính còn mang đến sự tao nhã và không gian lạnh giá, thoải mái.

Lựa chọn đồ nội thất với kích thước và màu sắc phù hợp
“Khi bạn mua sắm đồ phía bên trong, hãy để ý trọng lượng, kích thước, màu sắc và thiết kế của nó”. ngừng thi côngĐây là lời nhắn nhủ trong khoảng một nhà thiết kế, nên chọn món đồ có mẫu mã gọn nhẹ, vì những kiến tạo hoành tráng và nặng nề sẽ choán lĩnh và khiến hẹp không gian sống. Bạn có thể chọn lựa một chiếc ghế sofa trót lọt, không có tay vịn hoặc một chiếc bàn cà phê gầy gọn, được kiến tạo thông minh.
Bạn nên chọn lựa màu cho đồ nội thất nhạt hơn so với màu căn phòng, và các thiết kế có chân thay vì những kiến tạo hình hộp. Bất cứ thiết kế phía bên trong đơn giản nào cũng sẽ làm cho căn phòng trở thành linh động hơn.