MỞ BÁN CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN QUẬN 2 Thảo Điền

Khu dân cư cao cấp masteri thảo điền tại quận 2, TP HCM sẽ được msinh sống bán vào ngày 27/10.

Dự án nằm tại tại trọng tâm Thảo Điền, quận 2. Mặt tiền tiếp giáp với cao tốc Hà Nội và đi đến với hệ thống giao thông huyết quản, Masteri Thảo Điền sđịnh cư hữu địa điểm đắc địa ngay trọng tâm thành thị, di chuyển trực tiếp với ga An Phú - ga số 7 của tuyến tàu điện metro thành thị Bến Thành - Suối Tiên.

Đây là khu căn hộ đẳng cấp kết hợp trọng điểm thương mại, service, văn phòng và khách sạn. Dự án được triển khai trên qui mô gần 8ha, gồm 4 tòa tháp căn hộ cấp cao có độ cao 41-45 tầng với hơn 3.000 chung cư ; một tòa tháp văn phòng và khách hàng sạn, trường học cùng khu quan trọng thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền diện tích lớn, tân tiến tại khu Đông thành TP HCM sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu dân cư.

Dự án dành hơn 60% tổng diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa quy mô gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Nhờ vậy cư dân có thể tận hưởng môi trường tự nhiên mà vẫn được hưởng các tiện nghi của thành thị hiện đại. Hệ thống tiện ích đầy đủ cả trong nhà phố và ngoài trời cung ứng quan tâm của mọi thành viên gia đình gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, khu vườn tiệc nướng, phòng tập gym… phục vụ các quan tâm thiết yếu, thư giãn và vui chơi.

Khách mua masteri thao dien sẽ bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank. Nhà băng này sẽ tài trợ vốn cho CDT, quản lý mọi khoản khoản tiền khách hàng chi trả cho CĐT. Trong trường thích hợp CDT không thực hiện đúng cam đoan bàn giao nhà mặt phố theo hợp đồng, Techcombank cam kết thanh toán toàn bộ các lợi ích cho khách theo quy chuẩn tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà CĐT có trách nhiệm thanh toán.

Ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng giám đốc Techcombank cho biết, ngân hàng cam kết cùng đồng hành với nhà đầu tư và bắt đầu gói số tiền độc đáo hỗ trợ khách hàng mua nhà tại project với lãi suất ưu đãi 8,99% một năm, cố định trong 3 năm (36 tháng).