Nhắc đến cua nhom Viet Phap, người ta sẽ nghĩ ngay đến một sản phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao trong nhiều công trình kiến trúc. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội, thì loại cửa này vẫn còn một số những nhược điểm nhỏ so với các loại cửa khác.

Cửa nhôm Việt Pháp là một sản phẩm do Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp sản xuất và phân phối, theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đây là sản phẩm mang dấu ấn kiến trúc Pháp, mang đến cho ngôi nhà Việt phong cách hiện đại, sang trọng.

Cửa nhôm Việt Pháp có nhiều ưu điểm vượt trội so với cua nhom Xingfa cũng như những loại cửa thông thường khác như tính cách âm, cách nhiệt, chịu được sự tác động của thời tiết, không bị cong vênh, mối mọt...Cửa có độ bền, chắc cao, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc sửa chữa, bảo dưỡng. Cửa nhôm Việt Pháp có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như trắng sứ, vân gỗ, vàng kim, màu ghi... Sử dụng các phụ kiện đồng bộ, giúp cửa có chất lượng đảm bảo, đạt tính thẩm mỹ cao. Đa dạng về mẫu mã, kích thước, nên cửa nhôm Việt Pháp có thể ứng dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ từ khu trung tâm mua sắm, biệt thự đến căn hộ chung cư, văn phòng, nhà ở...
Bên cạnh những ưu điểm trên, thì cửa nhôm Việt Pháp vẫn còn một số nhược điểm. Cửa nhôm Việt Pháp có tính cách âm, cách nhiệt tốt, nhưng vẫn không bằng cửa nhựa lõi thép. Hơn nữa, khi so sánh giá cả của cửa nhôm Việt Pháp với các loại cửa khác, ta thấy chúng có giá cao hơn. Giá trung bình cửa nhôm Việt Pháp dao động trong khoảng từ 1,600,000 VND/m2 đến 2,500,000 VND/m2, trong khi giá các loại cửa nhôm thông thường chỉ dao động từ 600,000 VND/m2 đến 1,000,000 VND/m2. Có sự chênh lệch giá như vậy là do cửa nhôm việt pháp sử dụng nhôm hợp kim được nhập khẩu từ nước ngoài, có chất lượng cao.

Tuy còn mắc phải một số hạn chế nhỏ, nhưng cửa nhôm Việt Pháp vẫn là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng.