Nhatpham blogger Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc cam kết lợi nhuận

Với chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm trong suốt 10 năm, hàng chục căn biệt thự siêu sang hướng biển thuộc hệ thống Vinpearl Premium đã có chủ ngay thuần khiết mở giao dịch ngày 25/1/2015. Danh sách những căn villa đã “chốt”được cập nhật liên hồi để tránh trường phù hợp khách hàng mua trùng.

Lễ mở bán villa siêu sang thuộc hệ thống biệt thự vinpearl premium bắt mắt đông đảo nhà mặt phố đầu tư và khách tham dự.

Tại lễ man cư giao dịch 4 quần thể biệt thự nghỉ dưỡng tại TP HCM và Hà Nội bao gồm Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land-Nha Trang, Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Đà Nẵng... 1.200 khách, trong đó nhiều khách là người nước ngoài đến từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đã được giới thiệu, tư vấn và phúc đáp cụ thể về chuỗi villa Vinpearl Premium cũng như chính sách chia sẻ lợi nhuận của CDT.

Nhờ kiến trúc thông minh với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, tích hợp sân vườn và bể bơi riêng, hàng chục căn biệt thự hướng biển đã có chủ ngay trong sáng man cư bán đầu tiên. Đặc biệt, với chính sách chiết khấu 5% vào giá cả giao dịch cho những trường thích hợp đặt mua ngay, tốc độ bàn giao dịch đã tăng lên mau chóng với danh sách “đã chốt mua” liên tục được cập nhật.

Tọa lạc tại những bãi biển thuộc top được bình chọn “đẹp nhất hành tinh”, định cư các địa danh du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, cả 4 quần thể villa Vinpearl Premium đều đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về “căn nhà phố thứ hai”, cũng như cao cấp sang trọng và tiện nghi.

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, chuỗi villa Vinpearl Premium đặc biệt mở ra thời cơ đầu tư chưa từng có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dành cho khách hàng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm, cộng biên độ trượt giá thành của đồng tiền đầu tư trong suốt 10 năm, chuỗi villa Vinpearl Premium được đánh giá cả là cơ hội đầu tư số 1 trên thị trường.

Ngoài cơ hội đầu tư với cam đoan lợi nhuận lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ sở hữu villa Vinpearl Premium còn được hưởng 15 -30 đêm biệt thự miễn phí mỗi năm để tận hưởng không gian sống sang trọng, độc đáo tại bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc chuỗi nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl. Riêng các khách hàng mua biệt thự trong ngày mđịnh cư mua bán còn được CĐT còn tặng voucher 2 đêm nghỉ phòng Suite tại Vinpearl, miễn phí hai ngày chơi Golf, tặng một vé máy bay khứ hồi hạng thương gia.