Bạn có tin vào lựa chọn của mình khi mua The Sun Avenue

Tiếp nối sự kết quả tốt từ các dự án chung cư trung vào đẳng cấp như : SUNRISE CITY,THE PRINCE RESIDENCE,TROPIC GARDEN, LEXINGTON RESIDENCE, ICON 56, GALAXY 9, LUCKY DRAGON, GOLF PARK, LUCKY PALACE, RIVERGATE, ORCHARD GARDEN, GARDENGATE, THE TRESOR.. Tập đoàn Novaland tiếp tục tiến hành đề án can ho The Sun Avenue quan 2

Là một trong số các tập đoàn lớn có danh tiếng tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một dự án BĐS thành tựu mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây trên tổng diện tích lên tới hơn 7 hecta cung ứng cho thị trường gần 3000 nhà chung cư cấp cao giá trị rẻ , tầm cơ khu vực, dự án nhà đất với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ đem đến một sự lựa chọn mới cho người dân có yêu cầu sở hữu nhà chung cư dự án bất động sản ao cấp.

Can ho The Sun Avenue Quan 2

Phối cảnh project

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách trung tâm thành phố không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ scuộc sống hạ tầng giao thông gần như đã hoàn thành giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí ban can ho The Sun Avenue

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 là thường có địa điểm đẹp, với góc nhìn bao quát,tất thẩy các nhà chung cư có hướng view hướng ra song sài gòn hoặc hướng về huyết mạch thành phô. Khi được triển khai, project sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người có yêu cầu sử dụng phù hợp từ diện tích hưởng dụng cho tới số lượng các phòng trong chung cư.

Hiện tại toàn bộ dự án đang trong quá trình chờ bắt đầu xây dựng, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời điểm tới.

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 thường có địa điểm đẹp, với góc nhìn bao quát, hầu hết các chung cư có view.

Hiện tại toàn bộ dự án BĐS đang trong qui trình chờ bắt đầu xây dựng, dự kiến sẽ đưa vào thị trường trong thời khắc tới.

Cơ hội rất tôt cho khách mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông báo tham khảo về dự án BDS vui lòng liên lạc để được hỗ trợ đắc địa nhất.