Thị trường chăn ga gối đệm có rất nhiều loại đệm mà chúng ta đã quá quen thuộc từ xưa đến nay như đệm lò xo, đệm mút, đệm cao su, đệm bông ép,...mỗi dòng đệm sẽ có chắc năng hoàn toàn riêng biệt của nó như mềm, độ đàn hồi tốt, bền, cứng, kháng khuẩn,...Tùy vào sở thích của mỗi người mà chúng ta nên lựa chọn một chiếc đệm tốt nhất cho mình.

Để nói về một chiếc đệm cứng thì không thể bỏ qua được đệm bông ép Hàn Quốc. Có thể chiếc đệm lò xo được dùng nhiều nhất trên Thế Giới nhưng tại Việt Nam, đệm bông ép Hàn Quốc mới chính là chiếc đệm được tiêu thụ nhiều nhất. Và nó được bán ở tất cả các cửa hiệu từ thành phố đến nông thôn, người giàu hoặc nghèo đều có thể mua được vì giá cả phải chăng.Đệm bông ép Hàn Quốc có độ cứng rất tốt và hầu như không có độ đàn hồi, chúng ta chỉ cảm nhận được sự đàn hồi khi dùng tay ấn mạnh xuống - đấy là cách người ta kiểm tra độ cứng và đàn hồi của chiếc đệm này. Tuy nhiên, khi chúng ta nằm nên đệm có một chút độ đàn hồi để cơ thể của chúng ta cảm thấy thoải mái nhất khi nằm. Và chính độ cứng này đã đem lại giấc ngủ ngon cho rất nhiều người.

Chất liệu bông có độ ấm và tản nhiệt rất tốt, đây chính là công dụng chính của chiếc đệm là dùng để nằm và giữ ấm cơ thể. Tuy nhiên, nếu ai sử dụng đệm bông ép thì sẽ còn biết nhiều hơn thế nữa khi nhờ độ cứng nên mặt phẳng đệm luôn phẳng, không bị lún sụt, võng trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, các khung xương của chúng ta luôn được đặt trên một mặt thẳng, không bị xô vẹo nên cơ thể của chúng ta luôn cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi ngủ dậy. Còn nếu người nào có chứng đau lưng, khi nằm đệm mềm sẽ bị đau cột sống, đau lưng và mệt mỏi.Nếu bạn yêu thích một chiếc đệm cứng thì không thể bỏ qua đệm bông ép Hàn Quốc nhé. Đệm hiện nay cũng có nhiều loại ứng với giá thành cao -thấp khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Hãy tham khảo những chiếc đệm bông ép Hàn Quốc của chúng tôi như đệm bông ép Queensweet, đệm bông ép Korea, đệm bông ép Roland 2 mảnh, đệm bông ép Sông Hồng,...

TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN
Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)
Hotline: (04)6657.46.46 - 09.45.45.8800
Email: DemGiaRe.Net@gmail.com