Ví như bạn gặp những khó khăn trang trí, bạn sở hữu thể tham khảo chuyên gia, xem xét sắp có sở hữu những xu hướng thi công nội thất biệt thự mới nhất. Cảm nhận và bắt kịp được những khuynh hướng thi công mới nhất biến chúng thành thời trang của riêng bạn. Ở đây chúng ta Quan sát các xu hướng lớn của năm, chọn lọc từ những tạp chí lớn và Morehome để khắc phục những trở ngại thi công thường gặp trong nội thất mà ko tác động từ xu thế.
một. Tường đen
- Vấn đề: Tivi (TV) thường trở thành chướng mắt, và thường giấu sau tủ gỗ ko phải là 1 tuyển lựa tối ưu.

- Giải pháp: Thường thì các nhà thi công biệt thự hay phàn nàn về việc màn hình TV trông giống như một lỗ đen trong một căn phòng. Vấn đề ở đây nằm ở các bức tường trắng phía sau TV. Sau một thời kì dài với những thi công tường màu trắng nhàm chán, chúng ta bắt đầu ưa chuộng các mảng tường màu đen hoặc tối màu hơn. Đó là một xu thế thi công mới, và được xem như các điểm nổi bật tiêu biểu cho không gian. các mảng tường màu đen rất phù hợp cho những khu vực treo TV, trông chúng trở thành sở hữu gu và đồng nhất hơn.
Tường đen tạo sự quyến rũ cho căn phòng, đặc biệt mang những dòng chất liệu bề mặt sử dụng sơn bóng kính hoặc bóng mờ, như trong hình này. Bạn sẽ muống mang 1 mảng tường trơn, có phản xạ ko gian nhờ chất liệu sơn bóng kính. Sự tương phản è thạch cao trắng mang đen càng làm cho tăng sự nổi trội cho nó.
hai. Bàn ăn truyền thống trong bếp

- Vấn đề: Bạn ko thích một quầy đảo bếp để chuẩn bị đồ ăn nhưng cần 1 nơi để ăn trong bếp?
- Giải pháp: có 1 biện pháp cũ nhưng phải chăng hơn. khi mà đảo bếp là 1 khu vực xây dựng được coi với tính đương đại tiện lợi thì các chiếc bàn ăn truyền thống quen thuộc này chiếm được ưu ái hơn hàng thập kỉ qua. phổ thông chủ nhà chọn lọc một bàn ăn trong bếp kiểu cũ thấp hơn là các thi công biệt thự tiên tiến thời này. Nó hoàn toàn sở hữu nét thị hiếu tư nhân can dự đến thói quen nấu và ăn trực tiếp trong nhà bếp.

dù rằng định nghĩa về một bàn ăn truyền thống, ko dừng chỉ ngồi không gian truyền thống. những dòng bàn với thể tùy chỉnh các bắt mắt khác giả dụ bạn muốn, trong khoảng thời trang mộc đến hiện đại. 1 bàn gỗ tối giản tạo sự luôn tiện nghi thả sức cho ko gian bếp tiên tiến đẹp mắt này.


3. làm tường ốp gỗ

- Vấn đề: Bạn muốn mảng tường của phòng mình rộng hơn, hãy thử những hiệu ứng gạt gẫm thị giác bằng các lam gỗ mộc này.
- Giải pháp:
Chúng tôi đã từng thấy với đa số mảng tường ốp gỗ như này sở hữu những kết cấu tạo chiều sâu ko gian tuyệt vời. Nhưng giả dụ bạn đang kiếm tìm điều gì chậm triển khai sạch sẽ và đương đại hơn, một bức tường lam gỗ như thế này là rất phù hợp. khi mà những thanh của nó tạo được những con đường kẻ sọc mạnh mẽ, tính chất vật liệu gỗ rét mướt cùng hiệu ứng lừa thị giác tạo cho cảm giác bức tường trông mang vẻ rộng thoáng hơn.
Nan gỗ có thể tiêu dùng trang trí cho ngoại thất bên ngoài ngôi nhà. những thanh gỗ tuyết tùng mang lại một chiếc nhìn hiện đại kiểu trang trại.