Nhatpham blogger Vinpearl Premium Gofl Land Nha Trang khu biệt thự

Với chương trình cho thuê cùng cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm trong suốt 10 năm, hàng chục căn biệt thự siêu sang hướng biển thuộc hệ thống biet thu Vinpearl Phu Quoc đã có chủ ngay trong sáng mở bán ngày 25/1/2015. Danh sách những căn biệt thự đã “chốt”được cập nhật liên tục để tránh trường phù hợp khách mua trùng.

Lễ msinh sống bán 4 quần thể biệt thự nghỉ dưỡng tại TP HCM và Hà Nội bao gồm Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land- Nha Trang, vinpearl premium phú quốc và Vinpearl Premium Đà Nẵng vừa được Tập đoàn Vingroup kết hợp cùng các đại lý công ty . Tại lễ mcuộc sống bán, 1.200 khách - trong đó, nhiều khách là người nước ngoài đến từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc đã được giới thiệu, tư vấn và giải thích cụ thể về chuỗi biệt thự Vinpearl Premium cũng như chính sách chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư.

Nhờ qui hoạch thông minh với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, tích hợp sân vườn và bể bơi riêng, hàng chục căn biệt thự hướng biển đã có chủ ngay thuần khiết man cư giao dịch đầu tiên. Đặc biệt, với chính sách chiết khấu 5% vào giá trị bán cho những trường thích hợp đặt mua ngay, tốc độ bàn giao dịch đã tăng thêm mau chóng với danh sách “đã chốt mua” liên tục được cập nhật.

Tọa lạc tại những bãi biển thuộc top được bình chọn “đẹp nhất hành tinh”, sinh sống các địa danh du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, cả 4 quần thể villa Vinpearl Premium đều cung cấp được nguyên tắc quốc tế hàng đầu về “căn nhà phố thứ hai”, cũng như đẳng cấp sang trọng và tiện nghi.

Bên cạnh không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, chuỗi villa Vinpearl Premium đặc trưng mđịnh cư ra cơ hội đầu tư chưa từng có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, dành cho khách hàng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam đoan sinh lời tối thiểu 8%/năm, cộng biên độ trượt giá cả của đồng tiền đầu tư trong suốt 10 năm, chuỗi villa Vinpearl Premium được đánh giá cả là thời cơ đầu tư số 1 trên thị trường.

Ngoài thời cơ đầu tư với cam đoan lợi nhuận lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ ssinh sống hữu villa Vinpearl Premium còn được hưởng 15 -30 đêm biệt thự miễn phí mỗi năm để tận hưởng không gian sống sang trọng, độc đáo tại bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc chuỗi nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl. Riêng các khách hàng mua villa trong ngày mở mua bán còn được CĐT còn tặng voucher 2 đêm nghỉ phòng Suite tại Vinpearl, miễn phí hai ngày chơi Golf, tặng một vé máy bay khứ hồi hạng thương gia.Vinpearl Premium là danh tiếng cao cấp dành riêng cho các dự án phức phù hợp khách hàng sạn và biệt thự nghỉ dưỡng mang cao cấp 5 sao vượt trội. Với quy mô khoảng 333 m2-1.300 m2, mỗi căn villa thuộc hệ thống Vinpearl Premium đều có lợi thế hướng biển hoặc hướng sân golf gồm 2-4 phòng ngủ, tiện nghi hoàn chỉnh sang trọng, hiện đại, tích thích hợp sân vườn và bể bơi riêng. Ngoài nét hấp dẫn riêng, villa Vinpearl Premium còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ và giải trí đẳng cấp trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm: hệ thống nhà mặt phố hàng ẩm thực Á – Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu giải trí Vinpearl Land, thủy cung, sân golf nguyên tắc quốc tế…

Theo Thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong năm 2014, các nhà đầu tư nước ngoài đã đăng ký đầu tư vào Việt Nam 20,23 tỷ USD, trong đó kinh doanh bất động sản xếp thứ 2 với 35 đề án đầu tư đăng ký mới, tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm là 2,54 tỷ USD và tiên đoán sẽ không ngừng tăng lên trong năm mới. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ rất sôi động khi Luật Nhà an cư (sửa đổi) và các hiệp định thương mại tự do tạo điều kiện cho người nước ngoài được phép scuộc sống hữu nhiều loại hình bất động sản tại Việt Nam chính thức có hiệu lực vào tháng 7/2015. Trong bối cảnh các kênh đầu tư khác đang mất dần sức hấp dẫn, cấu trúc sản phẩm “3 trong 1” : Đầu tư bất động sản ; Đầu tư số tiền ; Đầu tư du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup được đánh giá trị là một chiến lược thông minh và táo bạo nhất trên thị trường từ trước đến nay.

Chủ đề cùng chuyên mục: