Sốc với mức giá chỉ 25 triệu của căn hộ The Sun Avenue

Tiếp nối sự kết quả tốt từ các đề án chung cư trung vào đẳng cấp như : SUNRISE CITY,THE PRINCE RESIDENCE,TROPIC GARDEN, LEXINGTON RESIDENCE, ICON 56, GALAXY 9, LUCKY DRAGON, GOLF PARK, LUCKY PALACE, RIVERGATE, ORCHARD GARDEN, GARDENGATE, THE TRESOR.. Tập đoàn Novaland tiếp tục tiến hành dự án ban can ho The Sun Avenue

Là một trong số các tập đoàn lớn có thương hiệu tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một dự án thành tựu mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây trên quy mô lên tới hơn 7 hecta cung cấp cho phân khúc gần 3000 nhà chung cư đẳng cấp chi phí thấp , tầm cơ khu vực, project với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ mang lại một sự lựa chọn mới cho người dân có yêu cầu ssinh sống hữu nhà chung cư đề án ao cấp.

Can ho The Sun Avenue Quan 2

Phối cảnh project

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách trung tâm đô thị không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ sở hạ tầng bàn giao thông gần như đã hoàn thành giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí The Sun Avenue

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 là thường có địa điểm đẹp, với góc nhìn bao quát,hầu hết các chung cư có view hướng ra song sài gòn hoặc hướng về trung tâm thành phô. Khi được tiến hành , project sẽ có nhiều sự chọn lựa cho người có quan tâm sử dụng phù hợp từ diện tích hưởng dụng cho tới số lượng các phòng trong nhà chung cư.

Hiện tại toàn bộ đề án đang trong quá trình chờ bắt đầu làm, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời gian tới.

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 thường có địa điểm đẹp, với góc nhìn bao quát, tất thẩy các căn hộ có view.

Hiện tại toàn bộ dự án đang trong quá trình chờ bắt đầu làm, dự kiến sẽ đưa vào thị trường trong thời gian tới.

Cơ hội rất tôt cho khách mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông báo tham khảo về project vui lòng liên hệ để được hỗ trợ đẹp nhất.