Căn Hộ The Sun Avenue Novaland

THÔNG TIN CHUNG VỀ The Sun Avenue quan 2 :

can ho The Sun Avenue tọa lạc tại Đại Lộ Mai Chí Thọ bàn giao Đồng Văn Cống.

Mặt tiền đường Mai Chí Thọ Quận 2 , liền kề chuyển nhượng đảo thủ thiêm kết nối Hầm Thủ Thiêm qua Q 1.

Chủ đầu tư Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 : Tập đoàn Novaland.

Là một trong số các tập đoàn lớn có uy tín tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một project kết quả tốt mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây trên qui mô lên tới hơn 7 hecta đáp ứng cho thị trường gần 3000 căn hộ cao cấp giá thành thấp , tầm cơ khu vực, dự án với các service tiện ích cao câp sẽ mang đến một sự chọn lựa mới cho người dân có yêu cầu san cư hữu nhà chung cư project ao cấp.

The Sun Avenue Quận 2 là dự án phức thích hợp giữa thương mại, văn phòng và nhà chung cư.

ban can ho The Sun Avenue nơi mang lại không gian sống thật cao cấp ,nội thất , thoáng đãng để tận hưởng trọn vẹn một sinh sống cấp cao, sang trọng và đầy tiện nghi .

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 được kiến trúc hiện đại với sự hài hòa với tự nhiên tạo cho căn hộ The Sun Avenue luôn lấy được ánh sáng thiên nhiên chiếu vào, và không khi trong lành … tạo cho nhà chung cư sở hữu những view nhìn đẹp nhất, không gian thông thoáng nhất với qui hoạch hiện đại sang trọng nâng cao giá trị trị và cấp cao sống cho cư dân ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với tất thảy chúng tôi để cập nhật chi tiết cụ thể về căn hộ cũng như thông báo về bảng giá cả.

Vui lòng liên hệ 0919666965