Nhatpham blogger Mở bán biệt thự Vinpearl Premium, cam kết chia sẻ 85%

Khi nói đến nội thất cuộc sống, người có tiền thích chọn nơi ở có thể khẳng định cao cấp của họ, với xu hướng hiện đại trên thế giới, ngoài ngôi nhà mặt phố thứ nhất rất cấp cao là chốn đi lại về hàng ngày, họ thường chọn ngôi nhà phố thứ hai là villa biển để khẳng định hơn nữa vị thế xã hội và cũng tìm kiếm lợi nhuận từ dòng tiền thông minh của mình. Biet thu Vinpearl Premium vừa ra mắt phân khúc đầu năm 2015 đang msinh sống ra thời cơ mới, một kênh nhà đất hấp dẫn để giới nhà giàu, Việt kiều và cả người nước ngoài quyết định ở và đầu tư tại Việt Nam.

Ở khu đẳng cấp, được sinh lợi cao

Hiện nay khi kinh tế vẫn còn thiếu thốn, cái thời “lướt sóng” vàng, chứng khoán… để kiếm lợi đã không còn “nóng” mà giờ đây thay vào đó phải là những vận hành mua bán phải bài bản, vốn lớn và dài hơi thì may ra mới bền vững để phát triển. Trong vòng nửa năm 2014 tran cư lại đây thị trường bất động sản đã “ấm lại”. Tuy nhiên sự nóng sốt này chỉ dành cho những dự án BDS bất động sản có quy mô lớn, địa thế đẹp, vị trí trong thị trường hạng sang như biệt thự nghỉ dưỡng, sinh thái… tạo nên chất “men” kích cầu phân khúc.

Và như đã giải được “cơn khát” nhà đất cuộc sống thị trường cao cấp, Tập đoàn Vingroup đã rất khôn ngoan khi tạo ra một sự khác biệt mới là đưa ra phân khúc hệ thống biệt thự mang thương hiệu Vinpearl Premium với các quần thể villa nghỉ dưỡng sang trọng Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang, Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Đà Nẵng.

Khách hàng của villa Vinpearl Premium không chỉ thỏa mãn nhu cầu được an cư trong một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng, có sự phục vụ 5 sao khép kín, mà còn được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng cam đoan sinh lời cao, kéo dài trong 10 năm.

“Cam kết này đưa ra tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận an cư mức cao, lần đầu tiên được tiến hành trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam với hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với mức sinh lời từ đầu tư vào ngoại tệ gửi ngân hàng. Với thời hạn tiến hành lên đến 10 năm, chương trình cho thuê lại biệt thự này của tất thẩy chúng tôi cũng đem lại thời cơ sinh lời vượt trội và ổn định thời gian dài so với nhiều kênh đầu tư đang có…”, một đại diện của Vingroup chia sẻ.

Theo đó, nếu như có dao động 5 tỉ đồng – một khoản vốn có sẵn khả thi với rất nhiều người đang có một công việc và lương bổng ổn định, nhà mặt phố đầu tư đã có thể sở hữu villa sang trọng và gặt hái lợi nhuận hấp dẫn, tối thiểu lên 8%/năm bằng ngoại tệ trong 10 năm. Chỉ với một phép tính đơn giản cùng cam đoan chắc chắn của CĐT, khách hàng có thể chọn hình thức vay ngân hàng số vốn còn thiếu. Việc thanh toán gốc và lãi vay tuyệt đối được lấy từ lợi nhuận cho thuê villa. Sau 10 năm, khách sẽ san cư hữu vẹn toàn villa 5 sao có chi phí trị hàng chục tỉ đồng và thặng dư một khoản kha khá tùy giá cả trị từng căn.

Ngoài thời cơ đầu tư độc đáo, Vinpearl Premium còn vận dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách như: miễn phí 15 đêm mỗi năm để chủ sở hữu villa có cơ hội trải nghiệm tất cả các dịch vụ đẳng cấp 5 sao của hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Ở nơi “rừng vàng, biển bạc…” Mọi chi tiết xin click vào day : biệt thự vinpearl premium phú quốc

Giới kinh doanh BDS, Việt kiều và cả người nước ngoài, khi kết nối tìm hiểu thị trường sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều có những khoảnh khắc thăng hoa cảm xúc trước vẻ tốt của những bãi biển thơ mộng được công nhận đẹp nhất thế giới.

Các villa nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đã và sẽ đem lại sự quyến rũ của “rừng vàng, biển bạc”. Nếu Vinpearl Premium Đà Nẵng sơn thủy hữu tình, hướng ra một trong những bãi biển được mệnh danh tốt nhất hành tinh thì Vinpearl Premium Nha Trang Bay – khi hoàn tất sẽ đem lại hơi thđịnh cư trẻ trung, sang trọng với hệ thống villa được xây giật cấp từ trên cao xuống sát mép cát. Trong lúc đó, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang sẽ mang phong cách thượng lưu cổ điển với tầm nhìn hướng sân Golf hùng vĩ cùng biển xanh còn Vinpearl Premium Phú Quốc sẽ mang vẻ sang trọng nhưng vẫn hài hòa hoàn toàn vào thiên nhiên.

Bên cạnh ưu thế vẻ khả quan thiên nhiên sẵn có, hệ thống Vinpearl Premium còn kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng cao cấp cùng hệ thống sự phục vụ giải trí, giải trí đồng bộ, phong phú với hệ thống nhà phố hàng ẩm thực Á - Âu, khu spa, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf qui định quốc tế… trong quần thể khu khách hàng sạn 5 sao Vinpearl.

Được biết, các đề án trong hệ thống Vinpearl Premium đều đang được triển khai sẽ lần lượt khai trương và bàn giao trong năm 2015. Trong đó, các villa đẳng cấp tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay dự kiến khánh thành ngày 30-4-2015. Cùng năm, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang với các biệt thự có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng sân golf tuyệt tiềm năng sẽ khai trương vào tháng 11. Tại Phú Quốc, ngay trong tháng 12-2014, Vinpearl Premium Phú Quốc đã có thể bàn giao giai đoạn 1, đồng thời tiếp tục bắt đầu hoàn thành để bàn bàn giao các biệt thự của GĐ 2 vào tháng 8-2015.

Chủ đề cùng chuyên mục: