Biệt thự mini mặt phố 1 trệt 2 lầu sân thượng trên khu đất mặt tiền 5m đến 6m luôn làm băn khoăn các chủ đầu tư khi chọn lọc các Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 100m2 có kiểu dáng thảnh thơi. hài hòa trong đó đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như tinh tế không lỗi thời theo thời gian đồng thời xếp đặt bố trí các không gian hài hòa khác biệt luôn tiện tích và dùng đảm bảo thoáng mát vừa tiết kiệm nhất. công ty Soloha giới thiệu mẫu Thiết kế nhà phố1 trệt 2 lầu sân thượng 5,5×18 bắt mắt bán cổ điển cách tân theo xu hướng mới rất được chủ nhà “ rộn rã reo vui” đánh giá cao trong năm qua.

Sở hữu khu đất mặt phố chiều ngang gần 5,5m dài sâu 18m người nhà anh Lâm ở quận 7 mong muốn Văn Phòng nội thất xây dựng Mẫu nhà đẹp mới cửa hàng chúng tôi thiết kế xây nhà trọn gói kinh phí tổn khoảng 2 tỷ đồng với Thiết kế nhà phố thự mini mặt phố 3 tầng sân thượng mặt tiền 5,5m có căn phòng thờ, gara ô tô, căn phòng và bếp ăn liên thông, 4 không gian ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master vip cho vợ chồng và 2 căn phòng ngủ có wc khép kín cho 2 con trai gái và 1 căn phòng ngủ dự phòng cho bà con đồng nghiệp thỉnh thoảng ghé thăm chơi ở lại nghỉ ngơi dung tích đẹp kiến trúc nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đẹp bắt mắt bán cổ điển pháp hiện đại độc đáo thoáng mát.

Ngoài ra khi yêu cầu nội thất Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng 5,5×18 anh còn yêu cầu các kỹ sư Cửa hàng sáng tạo sao cho có thể tích sân vườn hòa quyện với sân thượng có cây xanh thoáng mát thời thượng khiến khu thư giãn tiếp các bạn ngoài trời trong những đêm trăng đẹp có thể hướng ra dòng sông Sài Gòn nước chảy hiền hòa và ánh đèn đêm lãng mạn toàn bộ khu vực TP HCM đồng thời có không gian giặt sân phơi riêng trên sân thượng.

Phần lớn các Mẫu nhà đẹp ngang mặt tiền 4m hay 5m các chủ nhà kinh phí rơi vào tầm trên dưới 1 tỷ thường mong muốn thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng đương đại mái giả thái hay các mẫu nhà 1 trệt 2 lầu mái bằng, tuy nhiên như thế thì quá thông thường và đơn giản Thiết kế nhà đẹp không khó. Được sự tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói miễn phí của bộ phận nhân sự và kiến trúc sư doanh nghiệp chúng tôi đồng thời tiến hành đo đạc lại khu đất trao đổi rõ ràng về các phương án thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 1 sân thượng dung tích mở kiến trúc biệt thự mini mặt phố 5,5m ở quận 7 với ý tưởng nội thất sáng tạo như sau.

Khu đất mặt tiền Mẫu nhà đẹp 5m ngang nằm lọt thỏm giữa 2 mẫu nhà ống của hàng xóm hai bên xây kín cổng cao tường nhìn vô cùng nóng bức và o ép buộc phải phương án nội thất nhà phố 3 tầng lệch với cầu thang áp sát tường tạo khoảng khoảng trống cho nhà phố rộng thoáng vừa tằn tiện thêm diện tích. thể tích tầng trệt phía bên cạnh mặt tiền nhà phố đẹp 5m bố trí gara và chổ để xe máy có vách ngăn bằng các thanh gỗ thông thoáng. Phần lớn các Nhà phố đẹp nhà ống đẹp đương đại thường các công ty thiết kế nội thất nhà đẹp khác bố trí vách kín trong suốt nghĩa là ở phong khách nhìn ra gara để ô tô được nhưng như thế siêu nóng phải sử dụng các nam gỗ mộc song song như vậy sẽ thoáng hơn.