Với diện tích S thiết kế căn hộ vinhomes 130m2, KTS đã hướng đến một không gian có sự phong phú về chất liệu, phú quý về những “góc”, những cụ thể, cho ta cảm giác đây là căn hộ không chỉ là để ở, nhưng còn để ngắm and chiêm nghiệm.
Hiệu ứng trước tiên khi bước đi vào ở quận Tây biển, thủ đô hà nội này là việc hoành tá tràng từ màu của gỗ, sự êm ấm của màu da, tuyệt các chi tiết nhẹ từ đồng cùng theo với ánh sáng đèn chùm. Mọi vật dụng của nhà khách đem dáng vẻ châu âu cổ kính với gam màu trầm nhưng mà vẫn choàng lên vẻ lịch sự, nền nã.Những không khí công suất đc xử lí với những tiểu tiết không giống nhau & mặc dù có không giống nhau về gam thiên về nóng xuất xắc rét thì tất cả vẫn hiện hữu lên một phong cách thiết kế bên trong sang trọng, đầy đặn, yên ấm. Điểm quan trọng đặc biệt trong nội thất của thiết kế căn hộ là 70 % chất liệu and đồ được làm tại nước ta để bảo vệ unique & bám sát kiến tạo theo từng không gian cụ thể.
Phòng khách lấy đậm dấu ấn kiến trúc âu lục.
Tính đến đồ thiết kế bên trong tương tự như những đồ decor trang hoàng.Dù diện tích đủ bát ngát nhưng mà giữa phòng khách and phòng ăn vẫn không có sự phân bổ không khí, chính vì thế mọi thứ vẫn giữ được sự khít sát về phong cách.
diện tích của thiết kế căn hộ thông minh 130m2, đủ bát ngát để gia công vách ngăn nhẹ giữa phòng khách & bếp nhưng mà chủ nhận của căn hộ đã dùng kiến tạo mở để giảm tải độ bừa bãi cho nội thất đặc trưng âu lục mang tới.
Bếp cách quãng với khoanh vùng ăn uống bởi vì một quầy bar nhỏ với ánh sáng chan hòa.
Gam màu trắng - nâu đơn giản của hệ tủ bếp càng khiến cho không khí nơi này êm ấm hơn.
không gian phòng ngủ có nhì phần chính: buồng master với cùng 1 khung kính bự đc hỗ trợ bởi vì 2 lớp rèm điều khiển và tinh chỉnh cho một màu ánh sáng êm ái. phong thái châu âu với lò sưởi, tường ốp gỗ phối kết hợp với hoạ tiết Á đông trên giấy tường và lụa satin cũng chính là một điểm khác biệt.
Một góc nhỏ bé của nhà ngủ được thiết kế đặc biệt với những ngóc ngách để ship hàng thị hiếu cá thể một cách để ý, song song đơn lẻ, để giữ cho không gian nghỉ sự thật thoáng.
Toilet của phòng ngủ master đc chăm sóc để ý với thiết bị lau chùi và vệ sinh cao cấp đi cùng theo với việc xử lí chất liệu đá and gạch ốp của Ý, đơn giản và giản dị, sang trọng, and tiện lợi.