Căn hộ The Sun Avenue quận 2 NovaLand giá rẻ nhất từ CĐT

Tiếp nối sự thành công từ các đề án căn hộ trung vào cấp cao như : SUNRISE CITY,THE PRINCE RESIDENCE,TROPIC GARDEN, LEXINGTON RESIDENCE, ICON 56, GALAXY 9, LUCKY DRAGON, GOLF PARK, LUCKY PALACE, RIVERGATE, ORCHARD GARDEN, GARDENGATE, THE TRESOR.. Tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai đề án The Sun Avenue

Là một trong số các tập đoàn lớn có uy tín tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một project kết quả tốt mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây trên qui mô lên tới hơn 7 hecta đáp ứng cho thị trường gần 3000 căn hộ cao cấp giá thành thấp , tầm cơ khu vực, dự án với các service tiện ích cao câp sẽ mang đến một sự chọn lựa mới cho người dân có yêu cầu san cư hữu nhà chung cư project ao cấp.

Can ho The Sun Avenue Quan 2

Phối cảnh dự án

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách quan trọng thành thị không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ sđịnh cư hạ tầng giao thông gần như đã hoàn thành giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí can ho The Sun Avenue

Một trong những ưu điểm của nhà chung cư quân 2 là thường có nằm tại đẹp, với góc nhìn bao quát,tất thẩy các căn hộ có hướng nhìn hướng ra song sài gòn hoặc hướng về trung tâm thành phô. Khi được bắt đầu, dự án sẽ có nhiều sự chọn lựa cho người có yêu cầu hưởng dụng thích hợp từ quy mô sử dụng cho tới số lượng các phòng trong chung cư.

Hiện tại toàn bộ dự án BDS đang trong quá trình chờ bắt đầu xây dựng, dự kiến sẽ đưa vào thị trường trong thời khắc tới.

Một trong những ưu điểm của chung cư quân 2 thường có tọa lạc đẹp, với góc nhìn bao quát, tất cả các căn hộ có view.

Hiện tại toàn bộ project đang trong quá trình chờ bắt đầu thực hiện, dự kiến sẽ đưa vào thị trường trong thời khắc tới.

Cơ hội rất tôt cho khách hàng mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông báo biên soạn về dự án vui lòng liên hệ để được trợ giúp tốt nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: