Masteri thao dien chiết khấu 10% giá 28tr m2

Khu dân cư cấp cao du an masteri thao dien tại quận 2, TP HCM sẽ được mcuộc sống chuyển nhượng vào ngày 27/10.

Dự án nằm tại tại trung tâm Thảo Điền, quận 2. Mặt tiền giáp giới với cao tốc Hà Nội và kết nối với hệ thống bàn giao thông trọng điểm , Masteri Thảo Điền sđịnh cư hữu địa điểm đắc địa ngay trọng tâm thành phố, di chuyển trực tiếp với ga An Phú - ga số 7 của tuyến tàu điện metro thành thị Bến Thành - Suối Tiên.

Đây là khu nhà chung cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, sự phục vụ, văn phòng và khách sạn. Dự án được tiến hành trên quy mô gần 8ha, gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao 41-45 tầng với hơn 3.000 chung cư ; một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học cùng khu huyết mạch thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền qui mô lớn, tân tiến tại khu Đông thành TP HCM sẽ được đưa vào làm việc cùng lúc với khu dân cư.

Dự án dành hơn 60% tổng diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa tổng diện tích gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh và tuyệt đối tách biệt. Nhờ vậy cư dân có thể tận hưởng môi trường môi trường xung quanh mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thị tân tiến. Hệ thống tiện ích đầy đủ cả trong nhà phố và ngoài trời cung cấp quan tâm của mọi thành viên gia đình gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, khu vườn tiệc nướng, phòng tập gym… phục vụ các quan tâm thiết yếu, thư giãn và giải trí.

Khách mua masteri thao dien sẽ bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank. Nhà băng này sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư, quản lý mọi khoản khoản tiền khách hàng thanh toán cho CĐT. Trong trường thích hợp CĐT không thực hiện đúng cam đoan bàn bàn giao nhà phố theo phù hợp đồng, Techcombank cam kết thanh toán toàn bộ các lợi ích cho khách theo quy chuẩn tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng giám đốc Techcombank cho biết, ngân hàng cam kết cùng đồng hành với nhà phố đầu tư và triển khai gói tài chính đặc biệt hỗ trợ khách hàng mua nhà phố tại project với lãi suất ưu đãi 8,99% một năm, cố định trong 3 năm (36 tháng).