Novaland chính thức mở bán siêu dự án can ho sun avenue tại quận 2.
Liên hệ nhân viên Novaland: 0918 002 997
Căn hộ The Sun Avenue nằm vị trí vàng của Quận 2 ngay giao lộ của đ ư ờng Mai Ch í Th ọ và đường Đồng Văn Cống.
• Cách trung tâm Quận 1 chỉ 5 phút qua hầm Thủ Thiêm.
• Cách tâm hành chính Quận 2 - 5 phút;
• Đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây;
• Trạm dừng Metro kết nối sân bay Long Thành liền kề dự án.
• Tuyến metro Bến Thành- Suối Tiên.
Ngoài ra, khu vực này còn đang là tâm điểm của thị trường hơn khu An Phú An Khánh nhờ tiếp giáp khu đô thị Thủ Thiêm đang được đẩy nhanh xây dựng. Việc đầu tư của các tập đoàn lớn như Samsung và Intel vào khu công nghệ cao nên những căn hộ vừa và nhỏ rất dễ cho thuê, đặc biệt khu vực này tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển của dự án căn hộ The Sun Avenue.
tham khảo can ho melody

Giá từ 1,68 tỷ/căn.
Diện tích: 55.8 – 108.8m2. Dự án hội tụ đầy đủ yếu tố của một căn hộ đẳng cấp: Vị trí đắc địa, kết nối thuận lợi, thiết kế vượt trội, chủ đầu tư uy tín, tiềm năng phát triển trong tương lai.

Vị trí đắc địa: Nằm trên mặt tiền đại lộ đẹp nhất của TP. Hồ Chí Minh - đường Mai Chí Thọ, Quận 2, cách trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 3km. Liền kề trung tâm Thủ Thiêm- là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế, là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí, tạo nên giá trị gia tăng sau này của dự án.

Kết nối: Từ The Sun Avenue có thể dễ dàng về trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm, về sân bay Long Thành, Vũng Tàu theo đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây rất thuận tiện.
tham khảo can ho melody

Thiết kế: Gồm 8 tháp hình chữ V trải dài trên 500m đường Mai Chí Thọ tạo cho tất cả căn hộ đều có View, tận dụng tối ưu nắng và gió tự nhiên.

Ngoài ra, The Sun Avenue bao gồm đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu như: Trung tâm thương mại, hồ bơi rộng, khu vui chơi, nhà hàng, gym….

Diện tích linh hoạt từ: 55.8m2 - 75m2 - 95m2 – 108m2 ứng với căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Phòng kinh doanh Novaland - Dự án The Sun Avenue. 0918 002 997