Thiết kế biệt thự cao cấp - Màu sắc để trang hoàng cho phòng khách mùa hè tương đối phú quý, phần lớn là các gam màu thiên về thiên nhiên nhằm xoá tan bầu không khí nóng bức và giúp ý thức chứa chan nhiệt huyết, hứng khởi của mùa hè tham gia không gian sống.
Có phổ thông cách sử dụng màu sắc vô cùng hiệu quả cho phòng khách mùa hè với phổ biến đẳng cấp khác nhau. Khu vực phòng khách là nơi biểu hiện sự thanh lịch và cũng là nơi mang đậm dấu ấn tư nhân của chủ nhà. Do vậy, bạn nên khám phá kỹ sự tác động của màu sắc tới môi trường sống và tâm trạng của cả nhà trước khi quyết định màu sắc cho nội thất trong mùa hè.Những màu rét mướt như màu nâu, quà, cam, đỏ và màu trung tính tạo nên cảm giác ấm áp và thân thiện. Tất nhiên, sử dụng màu nóng ở những sắc độ và cường độ quá mạnh như quá chói, tươi hay quá rực rỡ thường sẽ đem tới cảm giác chật hẹp và nóng sốt. Nhân tố đó không thích hợp với khí hậu nhiệt đới tại vn, nhất là vào mùa hè. Vì thế, người ta vẫn dùng gam màu trung tính ấm nhiều nhất cho nội thất và trang trí tường trong phòng khách.
Tường gạch màu đỏ nâu kết hợp với những chiếc ghế đệm đủ màu và bàn ghế màu xám trung tính
Không phải là chọn lựa thuận lợi nhưng sự câu kết phổ biến màu sắc mang tới phong cách rõ rệt cho phòng khách. Nếu như chủ nhà yêu mến nghệ thuật và có phong cách nghệ sỹ, phòng khách sau đây chắc hẳn sẽ khiến bạn ái mộ vì sự đối lập của nhưng màu sắc lại mang đến nét liên hiệp không ngờ!
Trang hoàng phòng khách màu sắc mang đậm chất nghệ thuật

Bạn sẽ thấy thoải mái, nóng bức trong mùa nóng giãy này, phòng khách được sơn phủ bằng màu xanh xi măng có thể làm cho bạn cảm thấy dễ chịu, lạnh ngắt trong mùa nóng nực này nhưng nó sẽ có tí đỉnh tẻ nhạt. Phía bên trong sáng màu là lựa chọn sáng suốt để hạn chế sự bi lụy tẻ. Bộ tranh treo tường nổi trội, bộ ghế màu xanh lá non hay tấm thảm trải sàn rộng rãi màu sặc sỡ hoặc... là những gợi ý thu hút mà chủ nhà có thể thử.
Phòng khách sử dụng những gam màu nóng như cam, quà, đỏ thường không thông thường đôi lúc nhiệt độ ngoài trời tăng cao cao. Đương nhiên, bạn cũng nên thử sự kết hợp này giả dụ là phòng khách cách điệu trở thành sân khấu tiêu khiển. Bởi vì, không gian kiểu này cần rộng rãi sự gắn kết, cảm giác thân mật và tươi vui.Màu xanh dương sẽ là sự lựa chọn số một nhằm phát triển một môi trường thoáng đạt, thanh bình để nghỉ ngơi tham gia cuối chiều nóng nực. Nếu như bạn ưa thích sự nữ tính, nữ tính như các cô gái thôn quê yêu mến những loài hoa dại thì màu be nhạt và màu xanh câu kết sẽ khiến bạn bằng lòng. Họa tiết hoa và xanh lơ cũng được thiết kế biệt thự khéo léo theo những tông màu nhạt mát mắt, tạo ra sức hút cho căn phòng.
Phòng khách có thể dùng màu nâu đỏ cam bởi đây là nơi luôn cần sự sang trọng, êm ấm nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh thoả và gần gụi và thanh thoả. Thêm một ít cây cối là bạn đã thắng lợi trong việc thiết kế biệt thự đẹp màu sắc kết hợp cho mùa hè và cũng thích hợp với phong thủy Ngũ hành.