Bán Căn Hộ Bình An Pearl - Nơi Tổ Ấm Tìm Về

Binh An Pearl tọa lạc địa điểm hết sức đắc địa nằm ngay cửa ngõ khu Đông của TP.HCM ( ngay cầu Sài Gòn), can ho Binh An Pearl có kết nối tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên, một tuyến tàu điểm của TP.HCM, ngoài ra can ho Binh An Pearl còn thừa hưởng được khoảng xanh công viên dọc Xa Lộ Hà Nội.

Quy Mô Dự Án Binh An Pearl :

Binh An Pearl được thi công trên khuôn viên 8.000m2 và được thiết kế 2 tòa tháp đôi với tổng số 600 căn hộ được hình thành.

Các phòng trong căn hộ Binh An Pearl được thiết kế thông thoáng và có view ra ngoài nhằm tạo được không gian thoáng mát và lấy được ánh sáng tự nhiên

can ho Binh An Pearl sở hữu được địa điểm đắc địa: có view nhìn trực diện sông Sài Gòn và Trung Tâm Thành Phố tuyệt đẹp sẽ tạo nên môi trường sống lý tưởng

can ho Binh An Pearl do tổ chức cổ phẩn SSG Bình An, thành viên của tập đoàn SSG Group – là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam.

Tập đoàn SSG Group được thành lập năm 2003 bao gồm 22 tổ chức thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực : đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, khai thác và chế biến khoáng sản, đầu tư phát triển năng lượng xanh và một số lĩnh vực khác.

can ho Binh An Pearl quan 2 được thiết kế 2 tòa tháp đôi với độ cao tầng là 33 tầng.

can ho Binh An Pearl quan 2 Có 10 căn hộ/tầng với diện tích hợp lý từ 55m2 đến 142m2 bao gồm các loại căn hộ:01pn,02pn,03pn,04pn và Penthouse.

can ho Binh An Pearl quan 2 được tính toán khoa học và hợp lý từ nhu cầu cuộc sống phối hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng: ánh sáng, gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng, chống ồn…

Chủ đề cùng chuyên mục: