Vì sao sofa gọi là sofa lò xo

Xét về cấu trúc sofa thì bên trong mỗi sản phẩm là một cấu trúc là một khối được liên kết với nhau bởi các chất liệu cấu tạo rất chắc chắn. qua bàn tay của các công nhân giúp bộ sofa phòng khách đẹp trở nên hiện đại đẳng cấp hơn thể hiện nét độc đáo và bài trí của gia chủ. qua đó khẳng định chất chơi cũng như sự giàu có xa hoa của gia chủ

Tên gọi sofa lò xo là cách thân thiện khi gọi các dòng sofa hiện đại có gắn kết lò xo với nhau, với các sản phẩm này được bày bán trên thị trường sofa cùng với mẫu mã đa dạng và phong cách tốt nhất sản phẩm sofa lò xo còn êm ái khi ngồi và thoải mái thư giãn hoàn toàn ngay trong không gian phòng khách.

Là dòng sofa da cao cấp của hãng, sofa lò xo được sản xuất với công nghệ mới nhất, thiết kế nổi bật với những kiểu dáng vô cùng bất ngờ và thú vị. Cho người dùng cảm nhận đích thực về sự khác biệt khác biệt hoàn toàn với các dòng sofa khác.


Với sự kiểm nghiệm cho thấy sofa lò xo có ưu thế vượt trội

Chịu lực nén lớn, không bị giãn lỏng theo thời gian,và đặc biệt rất êm ái khi sử dụng. Hoa Phú luôn khẳng định ưu thế của hãng chính là sofa được bảo hành 3-5 năm, hoàn tiền 100% nếu đệm lò xo bị xẹp lún >2cm trong năm đầu tiên

Lò xo được liên kết như thế nào trong sofa

Tại nhà máy nhà việt, mỗi sản phẩm sofa sẽ được người thợ tính toán hợp lý nhất để chọn lò xo cối hay lò xo giàn. Đặc biệt, chúng tôi tự hào là hãng sản xuất trong nước đầu tiên áp dụng thành công công nghệ sản xuất sofa lò xo cấu tạo 7 lớp với 2 lớp lò xo cao cấp (1 lớp lò xo xoắn và 1 hệ lò xo túi). Để ra bộ sofa nỉ giá rẻ tốt cần chính xác từng khâu, từ khung sườn đến đệm mút, lựa chọn vải bọc. Tất cả đều phải tuân theo quy trình khắt khe, đảm bảo chỉ đem đến tay khách hàng những mẫu sofa hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế.