Masteri thao dien chiết khấu 10% giá 28tr m2

Masteri Thảo Điền - “ghi điểm“ bằng sự phục vụ hậu mãi

Chị Thanh Bình (Q. Tân Phú), một khách mua của project khu đô thị cấp cao căn hộ masteri thảo điền (Q.2) cho biết, sau khi đặt mua một căn hộ 3 phòng ngủ tại đây, chị nhận ngay một điện hoa chúc mừng do chủ đầu tư gửi về tận nhà.

“Nói thực là tôi rất ngạc nhiên với sự để mắt tới của chủ đầu tư và cảm thấy tuy có hàng nghìn khách mua nhà chung cư nhưng một khách hàng mua cá nhân như tôi cũng vẫn được chăm sóc chu đáo“, chị Bình nói.

ss

Hình ảnh chung cư căn hộ masteri thảo điền

Theo thông tin từ CDT của Masteri Thảo Điền, việc chắc chắn khách hàng mua nhà phố được hài lòng ngay từ khi đặt cọc mua chung cư và tin tưởng vào sự chọn lựa của mình là rất huyết mạch.

Ngoài việc gửi điện hoa ngay sau khi khách đặt mua căn hộ, vào dịp sinh nhật của mọi thành viên trong gia đình và các dịp như lễ lớn như ngày Tết, đề án đều gửi quà tặng để chúc mừng và chia sẻ những thời khắc hạnh phúc với các cư dân mai sau của đề án . Điều này cũng tạo dựng được những trải nghiệm thú vị của môi trường sống đẳng cấp mà khách mua sẽ được tận hưởng trong thời gian không xa.

Trong 2 tháng qua kể từ khi chính thức mở bán, không phải ngẫu nhiên mà Masteri Thảo Điền nhanh chóng tran cư thành tâm điểm chú ý của phân khúc. Vươn mình giữa trung tâm Thảo Điền, Quận 2, tiếp giáp Xa lộ Hà Nội và kết nối trực tiếp nhà ga số 7 (ga An Phú) của tuyến Metro số 1 (Bến Thành-Suối Tiên), Masteri Thảo Điền được phân khúc đánh giá thành là dự án hội tụ những nhân tố cấp cao : địa điểm tiềm năng có một không hai, đẹp phát triển lớn, hệ thống tiện ích đầy đủ cùng sự bảo đảm của ngân hàng đối với tiến độ và chất lượng chung cư.

Cùng với service hậu mãi có chất lượng, chăm sóc khách ngay sau khi nhận đặt cọc mua nhà chung cư, Masteri Thảo Điền được cho là một trong số ít những dự án tìm được thế mạnh ngay từ service hậu mãi để tạo niềm tin cho người mua.

Chủ đề cùng chuyên mục: