Có rất nhiều đẳng cấp thiết kế biệt thự đẹp tphcm phòng khách khác khau, tùy vào sở thích và thời trang của bản thân mình mà bạn thiết kế phòng khách theo đẳng cấp nào cho phù hợp. Dùng màu sơn là cách thức dễ chơi và dễ thi hành giúp bạn tao sự thu hút cho phòng khách ngay trong khoảng cái nhìn trước tiên.
Nếu bạn là người cá tính thì có thể sử dụng phương pháp pha màu sơn bằng tone màu đậm, nóng hay màu tối cho mảng tường giúp tạo điểm đặc sắc đặc biệt cho căn phòng này. Việc khéo léo pha màu sơn với nhau cũng giúp bạn thể hiện được thời trang riêng của chính mình mà lại không quá tốn kém.Tạo điểm thu hút lên tường
Phòng khách màu xanh.Những mảng màu khác nhau sẽ đem tới một không gian mới cho căn phòng của bạn. Nếu tường nhà bạn chỉ sơn một tone màu độc nhất thì có thể làm căn phòng trở nên đơn điệu. Vì vậy, để tạo sự đặc biệt thì bức tường ở địa điểm trọng điểm bạn có thẻ dùng bằng màu sơn khác, có thể liên minh với các họa tiết trang trí táo tợn sẽ tạo điểm nổi bật cuốn hút ngay từ cái nhìn trước tiên.

Tạo sự tương phản với è nhà phòng khách màu nổi bật.Sơn trần nhà sẽ giúp căn phòng của bạn thời trang hơn. Phổ quát người thường ít ân cần tới màu sắc trằn nhà, nhưng với thiết keviệc khéo léo chọn màu sắc liên kết với cách pha sơn tạo độ tương phản sẽ giúp mang tới cho bạn một không gian hấp dẫn không kém. Tùy vào từng trường thích hợp mà bạn có thể tạo điểm thu hút tương phản cho trần nhà khác biệt. Thiết kế biệt thự đẹp hcm
Chả hạn: nếu như căn phòng sơn tường màu trắng thì bạn sơn nai lưng màu đậm; Ngoài ra nếu như nhà trần thấp thì bạn sử dụng màu sắc có tính lạnh giá như: màu xanh ngọc, tím sẽ giúp tấn công lừa thị giác và làm cho phòng khách trở thành hoàn hảo hơn.Sơn sàn nhà là ý tưởng hay cho không gian thêm hấp dẫn. Đối với những gia chủ thời trang cũng đừng quên một đẳng cấp kiến tạo nội thất cũng khá tuyệt hảo là sơn sàn nhà, bạn có thể sơn lên nền bê tông hay sàn gỗ công nghiệp.
Thiết kế biệt thự Nha Trang - Bạn dùng màu sơn đậm hoặc tông màu trắng để sơn cho sàn. Tùy vào sở thích mà bạn sơn nền kiểu nào, có thể tạo họa tiết tinh tế hay kiểu bàn cờ caro cũng sẽ tạo được tuyệt vời đặc sắc cho phần nền nhà phòng khách. Thay vì để tường màu trơn hay treo những khuông tranh ảnh như phổ biến thì bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cá tính bằng tác phẩm nghệ thuật handmade trên bức tường. Bạn có thể vẽ tranh theo chủ đề hoặc vẽ cảm hứng theo thị hiếu tư nhân sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn khác biệt cho phòng khách.