Nhat Pham Blogger Cần mua căn hộ Estella Heights quận 2

Căn hộ Estella Heights là căn hộ đang được maketing với những ngôn từ có cánh là nhà chung cư đẳng cấp tốt nhất Việt Nam. Lượng khách hàng để mắt tới đến Căn hộ Estella Heights quận 2 cũng khá đông. Trong bài viết này Nhật Phạm & Các Cộng Sự xin chia sẽ góc nhìn của mình về project nhà chung cư mới tại quận 2 này.

Căn hộ Estella Heights hay còn gọi là Estella Giai Đoạn 2 là project đáng nhu cầu hiện nay nhờ uy tín của Tập Đoàn Keppel Land là một Tập đoàn BDS lớn tại Singapore về thương hiệu cũng như về tiềm lực số tiền sẽ được triển khai mđịnh cư bán vào tháng 1/2015.

Trong các đề án đang phát triển tại khu vực An Phú quận 2 thì The Estella Heights là căn hộ đang nhận được sự tập trung và so sánh ngang tầm với các đề án xung quanh bởi qui hoạch mang đậm tính resort với nhiều không gian xanh và các tiện nghi được bố trí hài hòa theo xu hướng qui hoạch của Singapore với tiêu chí tạo không gian thoáng đãng ngay cả khi an cư trong nhà. Vì vậy mỗi căn hộ đều được qui hoạch có ban công để đón gió trời.

Can ho Estella Heights Quận 2 có vị trí nằm tại khu căn hộ The Estella vị trí trên tuyến đường Song Hành và tiếp giáp với trục đường chính Xa lộ Hà Nội thuộc Phường An Phú, Quận 2.

Tên dự án nhà đất : Căn hộ ESTELLA HEIGHTS (Dự án The Estella giai đoạn 2)

Chủ đầu tư: Tập đoàn nhà đất Keppel Land (Singgapore)

Vị trí: Đường 24, Phường An Phú, Quận 2 (nằm đối diện với khuôn viên đất của chung cư The Estella An Phú)

Diện tích tổng quan dự án : 47.906 m2 (bao gồm cả 2 giai đoạn )

Quy mô thi công : Bao gồm 2 block trung tâm thương mại kết hợp nhà chung cư phía trước cao 35 tầng và 2 Block chung cư phía sau cao 40 tầng. Các khu này được bố trí hồ bơi ở giữa nên rất thuận tiện

Diện tích mỗi chung cư Estella Heights: từ 55m2 – 180m2. Tổng thể bao gồm 700 nhà chung cư đẳng cấp sẽ công bố trong năm 2015. Ở giai đọan 1 đã dự án bất động sản Estella quận 2 đã xong vớ 780 nhà chung cư loại 2-3 phòng ngủ hiện nay tất cả đã có chủ sđịnh cư hữu.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ESTELLA HEIGHST

Nằm trong khuôn viên của project Estella cũ nhưng Estella Heights có lợi thế hơn nhờ mặt trước giáp với Xa Lộ Hà Nội và nằm trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài. The Estella Heights được xem như là một tuyệt tác đến từ những nhà mặt phố đầu tư hàng đầu địa điểm tại Đông Nam Á khi muốn đầu tư tại Việt Nam với mục đích đem đến làn gió mới tạo nên sự sang trọng vào nhịp sống hối hả của người Sài Gòn.

THÔNG TIN DỰ ÁN ESTELLA

Tập đoàn Képpel Land sẽ ra hàng khoảng 850 nhà chung cư từ 1, 2, 3 phòng ngủ đến những căn villa trên không 4 phòng ngủ nhằm tạo ra nhiều chọn lựa cho khách hàng hơn khi san cư hữu căn hô trong khu dân cư cấp cao với những tiện ích hấp dẫn luôn được an ninh an ninh 24/24 và hệ thống điện dự phòng khi có sự cố. Dự án Estella Heights quận 2 thật sự mang ý nghĩa mà CDT quyết định khẳng định cao cấp của mình bằng cách phối hợp với lối sống hiện đại sang trọng của Singapore vào phân khúc Việt Nam.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ

Estella Heights Cung cấp khoảng 850 chung cư từ 1 tới 4 phòng ngủ với diện tích như sau:

01 phòng ngủ (55m2 – 60 m2)

02 phòng ngủ (85 – 90 m2)

02 phòng ngủ phối hợp phòng hoạt động (95 – 100 m2)

03 phòng ngủ (125 – 130 m2) hoặc 03 phòng ngủ (145 – 150 m2)

04 phòng ngủ (175 – 180 m2)

Căn hộ Penthouse (300-350 m2)

TIỆN ÍCH CĂN HỘ

Khi scuộc sống hữu can ho Estella Heights quý khách được scuộc sống hữu thêm 40 tiện ích đi kèm và được xem là nổi bật hơn các đề án khác hiện nay chưa mua được

n

Dự án Estella Heights được CDT xây dựng phục vụ hướng đến cộng đồng cho cư dân ở tại đây. Khu vui chơi vui chơi có tới 5 loại hồ bơi (hồ bơi Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, hồ bơi tràn 50m, hồ bơi lười). Đây là khu giải trí lấy ý tưởng từ các khu resort tạo cho cảm giác rất thoải mái giống như đang đi lại nghĩ dưỡng và đặt biệt hệ thống máng trượt dành cho trẻ em dựa theo các khu công viên nước đã tạo nên sân chơi cho trẻ em tại đây có một nằm tại giải trí riêng cho mình.

Ngoài ra tại đây có một sảnh chung định cư tầng trệt nếu cư dân sống an cư đây có yêu cầu đãi tiệc hay tiếp khách có thể đăng ký với ban quản lý để đăng ký tổ chức tiệc tại đây.

Tiện ích mua sắm khá dễ dàng khi Trung tâm thương mại lớn được bố trí từ tầng 1 – tầng 5 tòa T3 & T4. Tại đây cư dân còn đươc có nơi sinh hoạt cộng đồng chung an cư tầng 24 – 25 có lấy 2 căn định cư giữa làm vườn treo Sky Gaden với quy mô khoảng 200 m2. Hầm để xe có 2 tầng thông nhau toàn bộ 4 tòa và mỗi chung cư sẽ có 1 chỗ để xe hơi riêng. Hệ thống bảo vệ khá nghiêm ngặt với hệ thống camera tối tân hoạt động 24/24 nhằm chắc chắn an ninh đời sống cho cư dân tại đây.

HOTLINE : 0919666965 - Mr Nhật Phạm