Biệt thự vườn Holm Villas Thảo Điền đỉnh cao của kiến trúc tiên tiến, không gian trang nhã và cách làm riêng sống hiện đại nổi bật trên đa số.
“Chúng tôi bố trí các không gian nhà liên kết làm nên hiệu ứng về không gian nhằm tôn lên vẻ đẹp bắt mắt và nghệ thuật đối với tiện nghi nội thất”
HOLM VILLAS THẢO ĐIỀN SỰ CAM KẾT ĐẢM BẢO LÂU DÀI
Khu dự án biet thu vuon dep Holm Villas Thảo Điền ngôi biệt thự ven sông được coi là kết quả đáng tự hào phản ánh sự thành đạt đối với gia chủ. Từng yếu tố nhỏ nhất trong thiết kế đều được tỉ mỉ vô với kỹ lưỡng để đem đến kết quả cao nhất cho mái ấm ấn tượng này.
“Bằng việc nâng cốt nền toàn khu Biệt thự cao hơn phần nền trùng hợp đối với bán đảo Thảo Điền, chúng tôi đã đồng thời đem toàn thể dự án lên một trong những vị thế cao hơn so với những khu nhà ở lân cận”
“Bằng sự khéo léo sử dụng ánh sáng ngẫu nhiên cho diện tích sinh hoạt, chúng tôi đã dung hòa giữa kiến trúc nội và ngoại thất nhằm gia chủ với thể tận hưởng từng giai điệu của cuộc sống ngay chính ngôi nhà thân yêu”

BIỆT THỰ HOLM TINH TẾ TRONG TỪNG ĐƯỜNG VẺ
Kiến trúc bắt mắt vượt thời gian với chiều cao trần xuất sắc và diện tích sống rộng mở lan truyền cảm xúc bất tận cho gia chủ.
HOLM VILLAS THẢO ĐIỀN NGÔI NHÀ xuất sắc CHO CẢ của gia đình
Diện tích sống trang nhã, ấm áp và bình yên là nơi sắm về củ a m ọi thành viên những người thân yêu.
“Kiến làm những thiết kế tinh tế đem đến sự rất dễ mà cao sang, sự bắt mắt nhưng mà nhẹ nhàng nhưng mà vẫn chắc chắn được đẹp mắt tối đa cho gian nhà bếp và căn phòng ăn”.
BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN ỐC ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG
Không gian phòng ngủ chính riêng tư và sang trọng như là một ốc đảo tách biệt và yên bình ngay trong ngôi biệt thự rộng lớn.
LỐI KIẾN TRÚC NGUY NGA ĐƯƠNG ĐẠI
Sự kết hợp kỹ lưỡng và kiến tạo giữa ánh sáng, không khí, cảnh quan và nước tạo cảm giác dễ chịu và thư thái ngay bên trong ngôi nhà thành thị hoa lệ.
“Trong đôi lúc nhiều ngôi biệt thự vẫn giữ nhiều đường vẻ sắc sảo, cảnh quan lối đi lại được tỉ mỉ bằng việc kết hợp hài hòa giữa đá và gỗ”
BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN SỰ GIAO HÒA VỀ diện tích

Khu vực hồ bơi riêng như một ốc đảo xanh hài hòa kết hợp có diện tích nội thất ấm cúng.
“Chúng tôi đã kết hợp từng mảnh ghép để tạo nên lối kiến trúc liền mạch và hài hòa tự nhiên”
HOLM VILLAS THẢO ĐIỀN diện tích SỐNG hoàn hảo
Xây dựng hiện đại vượt trội ko làm mất đi cảm thấy ấm cúng đối với ngôi nhà.
“Chúng tôi làm nên ra diện tích thông tầng rộng to trong ngôi biệt thự để cảm nhận lối sống cao sang và vương giả”
BIỆT THỰ HOLM TRÊN CẢ SỰ MONG ĐỢI
Xây dựng quá đẹp cùng có không gian sân vườn rộng thoáng nhằm mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà thân yêu.
“Chi tiết trong từng thiết kế đặc sắc có được thực hiện do đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng kĩ năng vượt trội”
“Chất số lượng có được cẩn thận trong từng yếu tố để đạt tới sự hoàn hảo tuyệt đối”
HOLM VILLAS KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP
Các đường vẻ trang trọng đối với không gian nội thất dẫn dắt tầm nhìn của chủ sở hữu xuyên ra khu vườn quyến rũ bên ko kể và cùng nhau tạo thành 1 bản hòa tấu tuyệt hảo về diện tích.
“Ánh sáng và không khí trùng hợp được tận dụng tối đa nhờ sự hài hòa khéo léo giữa đá và kính trong thiết kế”
Xem thêm các dự án biệt thự tốt hơn có thiết kế sang trọng >>> www.khonggiandep.pro/tag/biet-thu-co-dien

VUI ĐÙA CÙNG NẮNG VÀ GIÓ
Mỗi ngôi biệt thự vườn là một không gian sống yên ả, thanh bình và luôn ngập tràn ánh sáng trùng hợp cùng các làn gió mát trong lành.
phong cách riêng SỐNG VƯƠNG giả TẠI BIỆT THỰ HOLM VILLAS THẢO ĐIỀN
Điểm nhấn của toàn khu là Câu lạc bộ ven sông gồm hồ bơi 25 mét, hồ bơi trẻ em và phòng gym phát triển.
bởi hồ bơi, bạn có thể phóng tầm mắt về khoảng vườn xanh biếc của cỏ cây hoa lá ở công viên bờ sông về trung tâm thành phố với các kiến trúc cao tầng phát triển và quyến rũ.
Ngay cạnh đó Riverside Club là khu bảo vệ và văn căn phòng ban quản lý. Việc ra vào HOLM được kiểm soát chặt chẽ nhằm duy trì an ninh ở mức độ nghiêm ngặt nhất.
THẢO ĐIỀN KHU VỰC PHÁT TRIỂN CHO TƯƠNG LAI THÀNH PHỐ
Có cơ sở hạ tầng đã và đang trở nên đối với thành phố, Thảo Điền cùng vị trí chiến lược thật sự phát huy ưu điểm nhờ hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy phát triển gắn kết về trung tâm và các vùng lân cận.
Nơi tập trung những khu giải trí, chăm sóc sức khoẻ, thương mại và giáo dục tốt nhất trong thành phố.
Sáng kiến một trong những cộng đồng đẳng cấp khác biệt giữa khu dân cư Thảo Điền, một trong những liên hệ đáng mong ước trong Thành phố.
Sapphire có một thành tích ấn tượng trong lĩnh vực khai thác và ngày càng thị trường nhà ở đặc biệt hiện đại và các dự án thương mại lớn. công ty đúc kết nhiều kỹ năng kinh doanh có được mài dũa và kinh nghiệm thực tiễn vào các dự án ngày càng từ giai đoạn khởi xướng cho lên tới đôi lúc bàn giao.
Sapphire thiết kế danh tiếng của mình bằng cách kết hợp kỹ năng kinh doanh cẩn trọng, duy trì kỷ luật cao trong quản lý và liên tục phân phối ra thị trường nhiều công trình nổi bật về chất lượng và thiết kế.
Ngôi Biệt thự Holm ven sông Sài Gòn được coi là hiệu quả đáng tự hào phản ánh sự thành đạt của gia chủ. Từng yếu tố nhỏ nhất trong thiết kế đều có được cẩn thận vô cùng kỹ càng để đem đến kết quả cao nhất cho mái ấm tuyệt vời này.
“Bằng việc nâng cốt nền toàn khu Biệt thự cao hơn phần nền khi không đối với bán đảo Thảo Điền, chúng tôi đã đồng thời đưa toàn thể dự án lên 1 vị thế cao hơn so có những khu nhà ở lân cận”
“Bằng sự khéo léo sử dụng ánh sáng trùng hợp cho không gian sinh hoạt, chúng tôi đã dung hòa giữa kiến trúc nội và ngoại thất nhằm gia chủ có thể tận hưởng từng giai điệu đối với cuộc sống ngay chính ngôi nhà thân yêu”
Kiến trúc bắt mắt vượt thời gian có chiều cao trần lý tưởng và diện tích sống rộng mở lan truyền cảm xúc bất tận cho gia chủ.
Không gian sống trang nhã, ấm áp và bình yên là nơi tìm về củ a m ọi t hành viên t rong người thân.
“Kiến tạo nên các xây dựng tinh tế mang đến sự đơn giản nhưng cao sang, sự đẹp mắt nhưng nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo có được tiện nghi tối đa cho không gian nhà bếp và gian phòng ăn”.
Không gian căn phòng ngủ chính riêng tư và hiện đại như là một trong những ốc đảo tách biệt và yên bình ngay trong ngôi biệt thự rộng to. có thể xem rộng rãi kiểu biệt thự vườn >>> http://khonggiandep.pro/tag/biet-thu-vuon
Nguồn Tin Bất Động Sản