Bạn đã có thông tin căn hộ The Sun Avenue chưa

Tiếp nối sự thành công từ các dự án nhà đất chung cư trung vào đẳng cấp như : SUNRISE CITY,THE PRINCE RESIDENCE,TROPIC GARDEN, LEXINGTON RESIDENCE, ICON 56, GALAXY 9, LUCKY DRAGON, GOLF PARK, LUCKY PALACE, RIVERGATE, ORCHARD GARDEN, GARDENGATE, THE TRESOR.. Tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai dự án bán căn hộ The Sun Avenue

Là một trong số các tập đoàn lớn có thương hiệu tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một đề án kết quả tốt mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây trên quy mô lên tới hơn 7 hecta đáp ứng cho phân khúc gần 3000 chung cư cao cấp chi phí thấp , tầm cơ khu vực, project với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ mang lại một sự lựa chọn mới cho người dân có yêu cầu ssinh sống hữu căn hộ đề án ao cấp.

Can ho The Sun Avenue Quan 2

Phối cảnh dự án nhà đất

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách trung tâm thành thị không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ ssinh sống hạ tầng bàn giao thông gần như đã xong giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí ban can ho The Sun Avenue

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 là thường có địa điểm đẹp, với góc nhìn bao quát,hầu hết các căn hộ có hướng nhìn hướng ra song sài gòn hoặc hướng về trung tâm thành phô. Khi được triển khai, project sẽ có nhiều sự chọn lựa cho người có nhu cầu hưởng dụng thích hợp từ tổng diện tích sử dụng cho tới số lượng các phòng trong nhà chung cư.

Hiện tại toàn bộ đề án đang trong quá trình chờ bắt đầu làm, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời điểm tới.

Một trong những ưu điểm của chung cư quân 2 thường có địa điểm đẹp, với góc nhìn bao quát, đa số các nhà chung cư có view.

Hiện tại toàn bộ dự án bất động sản đang trong quá trình chờ bắt đầu làm, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời gian tới.

Cơ hội rất tôt cho khách mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông tin tham khảo về project vui lòng liên lạc để được hỗ trợ khả quan nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: