Đây là chồng chưa cưới của Hoa hậu Phương Nga trước khi bị hầu tòa vì tội lừa đảo?

- Chuyện tình duyên của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga có được vẻ rất li kỳ, có được thể biên thành tiểu thuyết!

Vụ kiện tụng của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và thiếu gia trường hợpo Toàn Mỹ đang khiến dư luận để ý và bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Hiện tại, không có được kết luận cuối hãy về vụ án nhưng phía Trương Hồ Phương Nga nhận được không ít sự ủng hộ và thương cảm của Mọi người.

Mách bạn ở Loạt nam thần Hàn lộ kiểu thật của vùng nhạy cảm khi mặc Quần lót bó sát >> http://cuocsongdongian.com/lo--t-nam...-t.30408.dhtml trong khu vực Làng sao ở địa chỉ web Tin y tế sức khỏe. Bạn muốn xem không ít tin tức mới và hấp dẫn hơn vui lòng xem ở liên kết này.Vài nét về khu vực Làng sao: Ngoi sao: Tin tức nhanh trong giới Sao, Strường hợpNDAL của các ngoisao trường hợp si, dien vien, nguoi noi tieng. BÍ MẬT ĐỜI TƯ của NGÔI SAO Việt Nam

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Trên trang tổ chức của Trương Hồ Phương Nga vào hồi đầu giây 9 vừa qua đã về khi mỗi người đàn ông lạ mặt khiến Mọi người chú ý. Theo như các gì trên Facebook thì từ lúc mới về nước, cô muốn làm ăn kinh doanh nhưng mẹ lại muốn cô lấy khi mỗi người tên H. Tuy nhiên, hai người đã không tổ chức đám cưới vì mẹ cô đã nói dối, đưa tiền cho các bạn đàn ông này mua cổ phiếu, vì ham lợi nhuận nên chẳng khác nào mẹ cô… bán luôn con cho H. Trương Hồ Phương Nga cho biết, cô đã từ hôn với người đàn ông chẳng khác nào kẻ đeo bám này và cũng vì anh mà cô mang không ít tai tiếng.

Đầu giây 9 vừa qua, Facebook của Trương Hồ Phương Nga bất ngờ về người đàn ông suýt làm chồng mình, lúc mà cô mới quay về Việt Nam

Hình ảnh chụp hãy người đàn ông mang tên H mà status của Phương Nga nói tới

Theo như status kia thì chuyện tình cảm của cô gặp rất không ít tai ương và sóng gióTuy nhiên, cũng có được không ít người thắc mắc rằng, khoảng ít thời gian mà Hoa hậu Phương Nga đang bị giam giữ nên độ xác thực về các gì đăng trên Facebook vẫn phải đặt dấu hỏi. có được người hoài nghi rằng, trang tổ chức của người sang trọng này đã bị hack và người đăng loạt truyền thông trong giai đoạn gian gần đây không phải là Trương Hồ Phương Nga.

Trang Facebook của Phương Nga vẫn cập nhật ít thời gian gần đây

không ít người tỏ ra thắc mắc vì ít thời gian này cô vẫn đang bị giam giữ

có được người cho rằng có được ai đó đang cố tình xấu Phương Nga…

… và Facebook này bị hack

Trương Hồ Phương Nga giành ngôi Hoa hậu người Việt ở Nga 2007. Cô sở hữu thân hình mảnh mai và nhan sắc khá ưa nhìn.

Minh Anh/ Theo khi mỗi thế giới

Từ http://tinytesuckhoe.net/