Một số vị trí thích hợp để kiến tạo tiểu cảnh. Khi xây dựng nhà thị trấn, số đông các gia chủ đều để lại một khoảng môi trường tí hon để kiến tạo tiểu cảnh cho nhà.Tất nhiên, đối với những ngôi nhà phường có quy mô khiêm tốn hay nhà phổ biến cư thì việc bỏ ra ra một khoảng không gian nhỏ tuổi lại chẳng hề là nhân tố đơn giản.
Nếu như bạn biết bí quyết khéo léo bố trí nội thất, có thể bỏ ra ra một quy mô bé dại thì cũng đủ để bày trí tiểu cảnh đẹp mắt và hiệu quả. Đối với tiểu cảnh trong nhà phường, bạn có thể lựa chọn kiến tạo đơn giản, chỉ gồm ánh sáng, cây cối, thác nước, chim cá… là cũng đủ để mang đến một môi trường sinh động cho ngôi nhà bạn. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý vài địa điểm mà bạn có thể tận dụng thiết kế nội thất biệt thự tiểu cảnh đẹp.

Tất cả mái ấm thường bỏ phí khoảng không gian này, nhưng với nhà phường có diện tích nhỏ bé, bạn nên tận dụng tối đa số quy mô này. Bạn có thể thiết kế tiểu cảnh đẹp với hoa khô, hồ cá, hòn non bộ cho khu vực thiếu ánh sáng này.
Kiểu vườn khô này có ưu thế là sự tinh khiết, không bị ẩm ướt, không làm cho tác động tới gạch nền và tường nhà. Hình như đó, cùng với hồ cá và hòn non bộ sẽ khiến môi trường của ngôi nhà thật sống động.
Thiết kế tiểu cảnh ở hành lang cầu thang không quá phức hợp, bạn chỉ cần dùng những chậu hoa yêu mến của bản thân đem đặt ở lan can cầu thang hoặc tại những khúc cua của cầu thang. Chỉ với một số điểm thu hút nữ tính, cùng với màu sắc của những chậu hoa là đã phát triển sự thu hút cho cầu thang.
Tiểu cảnh ở hành lang cầu thang giúp đem đến điểm nổi bật đẹp mắt cho ngôi nhà
Tiểu cảnh đặt dưới giếng trời
Giếng trời là một nhân tố khá cần thiết đối với nhà phố, giúp lấy ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà và tạo sự thông thoáng, thoải mái và nhiều hơn.
Để gia tăng sự sinh động cho nơi này, bạn có thể thiết kế biệt thự đẹp tphcm một khu vườn mini với chậu cây khô, những viên đá bé, hay mảng tường ốp đá tự nhiên.


Tiểu cảnh sắp xếp trên sân thượng
Sân thượng cũng là một địa điểm tuyệt vời để bạn kiến tạo tiểu cảnh làm nơi thư giãn tinh thần tình quả. Thiết kế biệt thự bình dương tiểu cảnh tại khu vực này giúp bạn không cần sợ hãi về yếu tố môi trường sinh hoạt của ngôi nhà bị bó hẹp lại. Để kiến tạo tiểu cảnh trên sân thượng, bạn có thể chọn lựa những chậu cây, hòn đá nhỏ bé hay một giàn hoa dây leo, phía dưới đặt bộ bàn ghế để bạn có thể vừa ngồi uống trà, đọc sách vừa ngắm cảnh thì thật là tuyệt vời.
Giả dụ sân thượng nhà bạn đủ rộng thì có thể thiết kế một hồ nước với ao sen, thả các loài cá cảnh để đem đến vẻ đẹp thú vị hơn.
Tiểu cảnh trên sân thượng mang đến môi trường thư giãn lý tưởng
Không chỉ nhà rộng mới có thể sắp xếp được tiểu cảnh, ngay cả nhà có diện tích khiêm tốn thì bạn cũng có thể mang thiên nhiên tham gia nhà. Chỉ cần một tẹo khôn khéo là bạn có thể thiết kế tiểu cảnh đẹp trong ngôi nhà mình, giúp đem lại một không gian thư giãn hoàn hảo nhất.