Trong tháng 10 khối lượng giao dịch của nhiều cổ phiếu bất động sản đã tăng vọt, từ mức trung bình vài trăm ngàn cổ phiếu trong năm trước đến nay đã đạt hàng triệu cổ phiếu/phiên.Điều này chứng tỏ các dự án vinhomes riverside,time city, royal city… đang bán rất chạy và thu được nguồn lợi lớn.
Đối với diễn biến chung thị trường các phiên giao dịch đầu năm 2015 cũng là những phiên thị trường đạt thanh khoản tốt. Tổng giá trị giao dịch toàn thị trường tăng mạnh so với mức giao dịch thường xuyên đạt hơn 2600 tỷ đồng.
Trên sàn TP.Hà Nội phiên khai xuân đầu năm được xem là những phiên đại thắng của nhóm cổ phiếu bất động sản nói riêng và thị trường nói chung,đây còn là phiên có lượng dư mua hơn 14 triệu cổ phiếu.
Tại quý I năm 2015 giá nhiều cổ phiếu bất động sản vẫn đang giao dịch quanh các mức quen thuộc và đa phần vẫn còn trên mệnh giá, các nhà đầu tư rất hồ hời vì khi một cổ phiếu có thanh khoản cải thiện tức là dòng tiền đang đổ về cổ phiếu đó.

Trong bối cảnh thị trường đang đi lên như hiện nay thì giá mà thanh khoản cổ phiếu mới vẫn là vấn đề các nhà đầu tư quan tâm.Vì thị trường bất động sản rất khó đoán.Như trước khia khi thị trường đi xuống giới đầu tư nhận ra rằng họ sẽ mất nhiều hơn từ cơ hội lẫn tiền bạc nếu phải chờ đợi lâu để mua hoặc bán một cổ phiếu nào đó.
Trước diễn biến sôi động và đầy ấn tượng của nhóm cổ phiếu bất động sản, một số nhà đầu tư đã không khỏi bất ngờ. Nhưng với kết quả khảo sát của một số đơn vị tư vấn về giao dịch nhà đất trong quý I/2015, nhiều nhà đầu tư có lý do để kỳ vọng.

theo tin tức ban biet thu vinhomes riverside