Sofa giường là dòng sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mới nhất năm 2016 với ngoại hình thiết kế thông minh chắc chắn sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. ghế sofa giường với nhiều tính ưu việt của mình giường vừa giúp khiến tiết kiệm diện tích khi sẽ gập lại để làm cho ghế ngồi vừa làm giường giúp chúng ta thoải mái, chìm vào giấc ngủ sâu, thư giãn sau ngày dài làm việc. Ngoài ra ghe sofa giường là dòng sản phẩm sofa đẹp cho không gian nhỏ tạo không gian mới lạ,tránh nhàn chán giống như các dòng sofa khác.

hiện giờ tại có rất nhiều chất liệu ghe sofa đẹp cho căn phòng nhỏ kiểu dáng giường cho chúng ta chọn lọc phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng gia đình như vải,nỉ,da cao cấp. quý khách đã chọn lựa vật liệu da sang trọng để dễ vệ sinh và săn sóc cho bộ sofa của mình bạn nên chọn chân ghế làm bằng inox, thép chống gỉ dạng trụ chắc chắn và bền lâu.

Có phần lớn màu sắc đa dạng, trẻ trung,hiện đại . bạn nên chọn bộ sofa đẹp cho phòng khách nhỏ mẫu mã giường có tone màu sáng để vừa tạo sự gần gũi, thân thiện mà tạo cảm giác thoáng mát tiết kiệm diện tích cho không gian nhà chúng ta. ngoại giả Quý khách cũng nên hòa quyện gối ấp ôm cùng màu để tạo nên sự cuốn hút hơn cho bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ thiết kế giường của Quý khách. bạn nên chọn những ghế sofa đẹp cho căn phòng nhỏ ngoại hình giường có độ đàn hồi cao , giúp bạn thoải mái khi ngồi cũng như nằm. Với những tư vấn như trên hy vọng Quý Vị sẽ chọn cho mình được bộ ghe sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kiểu dáng giường ăn nhập với không gian mình.

Kích thước thông thường của một bộ bàn ghế sofa gỗ căn phòng sẽ có chiều ngang là 180cm, chiều sâu từ 40 -50cm và chiều cao là 50cm, còn với ghế đơn sẽ có chiều ngang là 60 – 70cm. Đó là những con số trung bình và rất hợp lý nên dù nhà bạn có diện tích như thế nào cũng sẽ có thể lựa chọn sofa gỗ. Bên cạnh kiểu dáng đa dạng thì mầu dung nhan lại đem nét đặc trưng của gỗ tự nhiên tạo sự thoải mái và thật mắt cho thị giác con người. Mỗi bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách phòng khách thường có mầu: nâu cánh dán, mầu trắng, mầu tím nhạt hay mầu đen. bên cạnh đó, sự hòa hợp với vải, da bọc nệm có rộng rãi họa tiết và mầu sắc khác nhau sẽ đáp ứng được sở thích của chúng ta.