Ví như tuyến phố Thương Mại trên tuyến đường Bắc Nam lưu duy trì không gian buôn bán cổ truyền của quần thể Sài Gòn – Chợ Lớn xưa thì tuyến đường dọc đại lộ Mai Chí Thọ khi là chuỗi các trung tâm thương mại hiện đại, phân phối đa số nhu yếu marketing, sử dụng cũng như thưởng ngoạn của cư dân.
Đi theo quy hoạch, KĐT thượng hạng thiết kế căn hộ Sala thủ thiêm sẽ mang 2 tuyến đường thương mại-dịch vụ sở hữu tổng chiều dài gần 2,5km,nhộn nhịp và sầm uất hàng đầu TP. Hồ Chí Minh.

Tuyến đường Thương Mại nằm trên phố Bắc Nam (môt trong các trục tuyến đường huyết mạch của Khu đô thị còn mới thiết kế biệt thự sala Thủ Thiêm) dài sắp 1km đc dựng nên bởi các dãy Nhà mặt phố Thương Mại. đây là cái hình Nhà mặt phố kết hợp hài hòa giữa diện tích sinh sống cổ truyền, quen thuộc cũng như không gian kinh doanh hay thấy ở các đô thành to. đồng thời cũng là tập quán buôn bán đặc trưng của kinh doanh nhỏ TP.Hồ Chí Minh đc dựng nên từ thời các Hoa kiều trước tiên đến lập nghiệp và gây dựng buộc phải khu vực Thành Phố Sài Gòn – Chợ Lớn thủa xưa. có địa thế giữa trung tâm Thành Phố, ở đây hứa hẹn mở ra rộng rãi thời cơ kinh doanh hiệu quả. không tính đó, do được thiết kế công dụng ưu việt ( với tầng hầm phổ biến, thang máy riêng,…) các dãy Nhà mặt phố TM này vừa cung ứng được nhu cầu sinh sống riêng tư, vừa bảo vệ các tiện ích tiên tiến nhất để dùng cho việc sắm sửa.
giả dụ tuyến phố trê tuyến phố Bắc Nam lưu duy trì thể tích buôn bán cổ truyền thì tuyến đường TM dài một,7 km dọc đi theo đường lớn Mai Chí Thọ lại khi là chuỗi các trung tâm thương mại – Dịch vụ hiện đại nhất tựa như tuyến đường mua tậu nổi tiếng Orchard của đảo quốc Nước Sing. tại chỗ này, bên cạnh các TTTM u ám và sầm uất còn sở hữu Địa chỉ cửa hàng xe hơi, trọng tâm Họp Báo Hội nghị and Yến tiệc chuẩn 5 sao… cung ứng tất cả nhu yếu kinh doanh, tiêu dùng, vui chơi giải trí , thưởng ngoạn của người dân.
Xem thêm:
http://canhosala.vn/tin-tuc/articlei...-biet-thu-sala