những căn hộ méo sở hữu kích thước nhỏ và vừa thường bị mang tai mang tiếng khó để bài trí nội thất. bên cạnh đó nếu khéo léo bố trí chúng vẫn rất đẹp mắt, một thể nghi.
1. Căn hộ 82m² hình số 4

Khuôn nhà của căn hộ tầm trung này sở hữu hình trạng số 4. Chủ nhà đã chia chiều ngang nhà làm 3 phần chính bao gồm hai phòng ngủ biệt lập, 1 phòng khách – bếp liên hoàn. có lợi thế có 2 mặt thoáng nên từng không gian trong nhà đều được xúc tiếp mang mặt thoáng nhờ hệ cửa kính to. Phần nhà vát được xếp đặt thành một phòng ngủ với nhà vệ sinh khép kín, tủ đồ. Nền tường màu trắng và sàn nhà gỗ sáng màu vừa tạo cảm giác phổ quát hơn, vừa phần nào xóa nhòa nhược điểm “méo” của căn hộ.
2. Căn hộ 85m² trẻ trung
ko giống như các dòng biệt thự đẹp chỉ cần bố trí kiểu dáng cho đẹp, cho sang trong. Nhưng căn nhà xéo này diều quan trong là xếp đặt hợp lý, tận dụng tối đa diện tích. Đó chính là sự tài ba, khéo léo của các kiến trúc sư.

Từng khía cạnh trong căn hộ này đều được xử lý rất khéo léo để tận dụng được tối đa diện tích nhà. Phần chéo của nhà được xếp đặt thành một phòng ngủ rộng, sáng; 1 phòng khách rộng rãi; 1 phòng thủ sinh chung cho phòng khách và phòng ngủ nhỏ. Phòng ngủ to mang nhà vệ sinh khép kín và cũng được tiếp xúc sở hữu mặt thoáng. Bếp và bàn ăn sắp đặt gọn ghẽ theo lối đi trong khoảng cửa chính vào. Màu sắc trong căn hộ rất trẻ trung mang màu trắng – ghi họa tiết nhã nhặn cho khu phòng ngủ và màu xanh nhẹ nhàng cho khu ko gian chung bao gồm khách – bếp – ăn.
3. Căn hộ 91m² nhiều đường chéo

mang quá phổ biến khía cạnh và đường chéo làm căn hộ 91m² trông mang vẻ chật hơn diện tích thực. tuy nhiên nhưng khía cạnh này cũng giúp chủ nhà thuận lợi tách bạch các không gian chức năng hơn. Chiều ngang nhà là 2 phòng ngủ phần nhiều nhân tiện nghi sở hữu cách phối màu trẻ trung. Phần vát của căn hộ sở hữu ưu thế là mặt thoáng được biến thành phòng khách kiêm bếp – ăn nhân tiện nghi. bí quyết bài trí thế này khiến cho căn hộ có không gian sinh hoạt chung phổ quát, đồng thời đảm bảo tối đa sự riêng tây cho không gian ngơi nghỉ.
4. Căn hộ 74m²

Thật khó để xác định và gọi tên căn hộ tầm trung phổ quát các con phố vát và góc hụt này. Để giải quyết vấn đề bài trí, phần tuyến phố chéo của nhà cũng đồng thời là nơi với mặt thoáng rộng được chia đều làm 2 phòng ngủ và phòng khách. với thể thấy không tính phòng khách, 2 phòng ngủ đều không hề vuông vắn do phải cộng thêm những góc méo của ngôi nhà. không những thế gia chủ đã khéo léo xử lý để biến các góc méo tưởng chừng vô dụng đấy thành các tủ đồ hay phòng thay đồ luôn thể ích. Bếp nấu và quầy bar được bố trí hình chữ L với tác dụng kiêm nhiệm là bàn ăn thuận lợi.
5. Căn hộ 80m²
chủ nhân của căn hộ này lại biến những góc méo, các con phố chéo thành những ko gian dùng chính trong nhà. Bằng cách thức bố trí tường ngăn sáng tạo, hai phòng ngủ vẫn tương đối vuông vức và còn có khu vực phòng thay đồ gọn ghẽ hợp lý. Bức tường ngăn có phòng khách của phòng ngủ thứ 2 trong căn hộ được thay bằng kính để lấy sáng. Bếp và phòng khách luôn thoáng đãng nhờ cửa kính lớn ở góc chéo tường. Nhờ phân bố hợp lý mà căn hộ này dù ko rộng và phổ biến khuyết điểm nhưng vẫn đẹp mắt, nhân thể nghi.